Giải pháp Hỗ trợ doanh nghiệp đối phó với dịch COVID-19

Trong cuộc chiến chống Covid-19 này đảm bảo sự an toàn của toàn thể nhân viên, cộng đồng và duy trì hoạt động doanh nghiệp là yêu cầu luôn được đặt lên hàng đầu.  Chính vì vậy, hôm nay VIETNET chúng tôi gửi đến bạn những giải pháp COVID-19 để hỗ trợ doanh nghiệp đối phó với đại dịch cũng như thực hiện các biện pháp bảo vệ sự an toàn của nhân viên, đồng thời đảm bảo an toàn thiết bị cho các doanh nghiệp khi làm việc từ xa.

giải pháp COVID-19

 

Đầu tiên là giải pháp giám sát đo thân nhiệt bằng Camera AI: Với những cải tiến vượt bậc về tính năng nhằm đối phó với thời kỳ Covid-19.

Đặc biệt sử dụng công nghệ AI đảm bảo mang lại độ chính xác cao – Giải Pháp phát hiện nhiệt độ cơ thể bằng camera nhiệt với công nghệ AI đến từ thương hiệu Hanwha, Hàn Quốc sẽ đảm bảo quá trình giám sát nhận diện và đo thân nhiệt, giám sát không gian công cộng để duy trì mật độ an toàn trong thời gian thực, giám sát và phát hiện cảnh báo người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách …

– Phát hiện nhiệt độ cơ thể và nhận diện khuôn mặt chính xác
– Ứng dụng quản lý mật độ
– Phát hiện khoảng cách xã hội
giải pháp COVID-19 giải pháp COVID-19 giải pháp COVID-19 giải pháp COVID-19
Nhận thông tin chi tiết sản phẩm phù hợp liên hệ ngày với chúng tôi 
dangkingay

 

Thứ 2 là giải pháp PCCC cho các phòng dữ liệu quan trọng và dễ cháy nổ: Các giải pháp phòng ngừa hỏa hoạn được chúng tôi cung cấp như hệ thống chữa cháy FM 200, Novec 1230, Pytrogen và Stat – C sẽ giúp cảnh báo và xả khí chữa cháy tự động giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị có giá trị cao và tài sản của bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu các giải pháp PCCC của chúng tôi tại đây:  https://bitly.com.vn/74hi87

Thứ 3 là giải pháp giám sát môi trường cho các phòng lưu trữ nông sản, sản phẩm, dược phẩm : Hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp về giám sát đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm kho lạnh luôn duy trì ổn định ở mức quy định tiêu chuẩn từ xa.

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp giám sát môi trường cho kho lạnh Room Alert Avtech, giải pháp này không chỉ giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong kho từ xa một cách chính xác, gửi tin cảnh báo những bất ổn nhanh chóng, mà còn giúp doanh nghiệp kiểm soát nguồn điện, nước/ngập nước, khói/cháy, cử động, ra/vào phòng, luồng gió, camera …

Các bạn có thể tìm hiểu các giải pháp khác của chúng tôi tại đây: https://bitly.com.vn/yd7jpl

Vậy hiện tại VIỆT NÉT có làm việc không? 

Tại VIETNET chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an toàn để bảo vệ cán bộ công nhân viên của mình, và tiếp tục giám sát theo dõi để đảm bảo tất cả NV có được những hỗ trợ cần thiết.

Đồng thời, Việt Nét đã và đang duy trì hoạt động kinh doanh bằng các hình thức làm việc đa dạng trên cả nước. Bạn yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn duy trì liên tục thông tin và phục vụ khách hàng khắp cả nước.

Bạn cần hỗ trợ từ chuyên gia Việt Nét, vui lòng inbox hoặc  liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline cuối bài viết

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi