Giải pháp giám sát vận chuyển Hanwha Vision – Wisenet Camera

Giải pháp và các sản phẩm Camera giám sát vận chuyển liên quan

Tầm nhìn giao thông – Camera giám sát vận chuyển

Đối với các hoạt động, an toàn, an ninh và hành khách

Cho dù họ đi qua các điều kiện đi lại thông thường hoặc khắc nghiệt, các nhà điều hành giao thông công cộng liên tục phải đối mặt với những thách thức khi họ cố gắng tạo ra trải nghiệm hành khách tích cực thông qua các trạm / phương tiện an toàn và sạch sẽ, và vì họ đảm bảo các hệ thống tiếp tục chạy an toàn, hiệu quả và đúng giờ . Thông thường, những thách thức này phát sinh từ “điểm mù” với tầm nhìn hạn chế hoặc không đầy đủ.

.

Đối với các nhà điều hành vận tải chủ động, có ý thức về ngân sách và các nhà lãnh đạo an ninh, tầm nhìn rất quan trọng để xác định những gì đang hoạt động và những gì không. Để đảm bảo mức độ hiển thị âm thanh, họ tìm đến các tính năng đẳng cấp thế giới của các giải pháp giám sát video của Hanwha Vision: hiệu quả về chi phí, hiệu suất cao và cung cấp cơ sở hạ tầng hiệu quả cung cấp khả năng hiển thị cần thiết cho mọi hoạt động hoặc khu vực – hành khách và thậm chí cả đường đua.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng thỏa đáng, tất cả các thiết bị phải được chế tạo để tồn tại – và công ty phải cung cấp chúng. Hanwha Vision, nhà sản xuất các giải pháp sẵn sàng cho vòng đời, đứng sau một vòng đời đầy đủ của thiết bị và cũng có thể phục vụ trong các giai đoạn trong tương lai.

Camera giám sát vận chuyển

Tính năng giải pháp vận chuyển

1. Giải pháp chuyên dụng cho giao thông vận tải

 • Tiêu chuẩn dành riêng cho giao thông vận tải
 • Theo dõi thời gian thực vị trí và tình trạng xe đường sắt
 • Backup Sao lưu video tự động qua mạng không dây
 • Giải pháp đầu cuối của máy ảnh, thiết bị lưu trữ và VMS

2. Quản lý giao thông và giám sát công cộng

 • Khả năng chuyển đổi và phục hồi
 • Mở rộng hệ thống linh hoạt thông qua cấu hình phân cấp
 • Giao diện với các hệ thống khác (điều khiển truy cập, báo cháy, v.v.)

Onboard Mobile: Theo dõi thời gian thực và giám sát từ xa

Máy ảnh được gắn cả bên trong và bên ngoài xe buýt và xe lửa để kiểm tra hành khách tại điểm dừng cuối cùng trước khi di chuyển đến kho. Yêu cầu rung động đặc biệt và EMC phải được đáp ứng

 • Máy ảnh và máy quay video của chúng tôi tuân thủ EN 50155 và EN 50121-x, và chúng được thiết kế đặc biệt để bảo mật trên tàu.
 • Công tắc PoE được nhúng trong các máy ghi video mạng của chúng tôi để giúp việc cài đặt hệ thống bảo mật trên bo mạch của bạn đơn giản hơn và đầu nối M12 trên máy ảnh có thể giúp hệ thống ổn định hơn trước các rung động.

Tầm nhìn cao của hành khách bên trong xe ngựa trong các điều kiện ánh sáng khác nhau

 • Tính năng WDR hiệu suất cao và độ phân giải hình ảnh đa megapixel đảm bảo hình ảnh rõ nét bên trong tàu ngay cả với ánh sáng mặt trời gay gắt hoặc ánh sáng nền nhân tạo.
 • Camera mắt cá độ phân giải cao loại bỏ các điểm mù và cho phép ít camera hơn trên mỗi xe

Theo dõi vị trí thời gian thực và xử lý từ xa các tình huống khẩn cấp bằng bản đồ số

 • Thiết bị lưu trữ trên tàu trên đường cập nhật dữ liệu GPS và thông tin trạng thái đến trung tâm điều khiển trung tâm thông qua mạng truyền thông di động. Vị trí của các phương tiện có thể được theo dõi trong thời gian thực tại trung tâm điều khiển trung tâm bằng cách sử dụng bản đồ kỹ thuật số của phần mềm điều khiển giao thông và có thể kiểm tra cảnh quay trong trường hợp khẩn cấp.

[ Sản phẩm Camera giám sát vận chuyển liên quan ]

Wisenet giai phap giao thong.1

Khu vực ga và sân ga: Giám sát an toàn cho hành khách

Giám sát hành khách và theo dõi các hành vi bất thường bằng cách chụp khuôn mặt để tìm bằng chứng trong các trường hợp bạo lực, nhảy cổng và trộm cắp tại khu vực bán vé và rào cản vé.

 • Với hiệu suất WDR nổi bật lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm, máy ảnh và máy ghi âm của chúng tôi ghi lại các hoạt động đáng ngờ trong các chi tiết tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức.
 • Camera độ phân giải cao truyền hình ảnh rõ nét của nền tảng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau cho môi trường trong nhà và ngoài trời.
 • Có được nhận thức tình huống quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu với ít camera hơn sử dụng camera 5MP 360 độ.

Giám sát an toàn của hành khách vào mọi giờ và phát hiện truy cập trái phép vào các khu vực hạn chế.

Chế độ xem camera cho người vận hành để giám sát khu vực nền tảng để đảm bảo an toàn khi tải và dỡ hành khách. Các hộp gọi, điểm trợ giúp hoặc cảm biến kích hoạt cảnh báo trực tiếp để có phản hồi kịp thời.

 • Phân tích video nhúng có thể phát hiện khi một người đi vào vùng cấm trong trạm kích hoạt báo động đến trung tâm bảo mật, nơi sẽ vận hành PTZ được xác định trước để giám sát khu vực.
 • Với bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số trên tàu, máy ảnh của chúng tôi có thể cung cấp hình ảnh ổn định ngay cả khi tàu vào ga.

Virtual Line phát hiện đường ngang không an toàn để đảm bảo an toàn gần đường ray

 • Phân tích video nhúng có thể được sử dụng để phát hiện các tình huống bất ngờ và nguy hiểm như quá tải hoặc các đối tượng bị bỏ lại và cảnh báo cho các nhà khai thác bảo mật có trách nhiệm.

[ Sản phẩm Camera giám sát vận chuyển liên quan ]

Camera giám sát vận chuyển

Kho và khu vực vô hiệu hóa: Tự động sao lưu qua Wi-Fi

Tự động sao lưu nguồn cấp dữ liệu video cho xe lửa qua mạng không dây tầm ngắn

 • Do dung lượng nhỏ của các thiết bị lưu trữ được lắp đặt trong phương tiện đường sắt, dữ liệu cần được sao lưu định kỳ tại các sân đường sắt bằng cách sử dụng các thiết bị lưu trữ lớn để cho phép lưu trữ lâu dài. Khi một toa xe lửa đến một sân tàu được chỉ định, nó sẽ tự động bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu vào một thiết bị lưu trữ lớn thông qua Wi-Fi. Trong trường hợp dừng đột xuất, quá trình có thể tự động tiếp tục tại sân đường sắt được chỉ định tiếp theo.

.

Phá hoại và bất kỳ hành vi trộm cắp tài sản, chẳng hạn như xe ngựa, các bộ phận, hoặc công cụ, trong sân đường sắt và các khu vực kho thường xảy ra đáng ngạc nhiên và thiệt hại rất tốn kém. Tất cả tài sản và khu vực được bảo mật với tầm nhìn từ xa 24/7. IR PTZ tầm xa để bao quát các khu vực rộng lớn hiệu quả hơn.

 • PTZ zoom ngoài trời 37x giúp bạn xác định rõ ràng một người khả nghi từ khoảng cách 350m ngay cả vào ban đêm, tự động theo dõi người đó. Công nghệ hiệu chỉnh IR cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả khi có cả IR và ánh sáng khả kiến
 • Mái vòm phá hoại IR 5 megapixel và camera đạn IR có thể cung cấp bảo mật 24/7 với các chi tiết đầy đủ của các khu vực được giám sát.
 • Ngoài IR nhúng trên máy ảnh, chức năng WDR hiệu suất cao cho phép bạn quan sát kho và bãi của bạn trong điều kiện ánh sáng đầy thách thức và thay đổi.
 • Bộ giải mã H.265 tiên tiến giúp giảm đáng kể băng thông video so với công nghệ truyền thống tiết kiệm không gian lưu trữ.

[ Sản phẩm Camera giám sát vận chuyển liên quan ]

Camera giám sát vận chuyển

Trung tâm bảo mật: Điều khiển tích hợp

Giám sát nhiều trạm từ một trung tâm điều khiển

 • Tích hợp và giám sát nhiều hệ thống bảo mật video trong vùng mục tiêu từ trung tâm điều khiển thông qua cấu hình hệ thống phân cấp. Dự phòng hệ thống có thể được cấu hình giữa các trạm để phục hồi lỗi hệ thống và môi trường điều khiển tích hợp có thể được xây dựng thông qua khả năng tương thích với các hệ thống khác như hệ thống kiểm soát truy cập và phát hiện cháy.

Trạm nhỏ:

Máy ghi 16 kênh được đặt tại trạm để lưu các cảnh quay video cần thiết. Truy cập từ xa từ trung tâm an ninh khu vực được cung cấp.

 • XRN-1610S là một tùy chọn cho các trạm kích thước nhỏ có 16 camera trở xuống với công tắc PoE / + nhúng, 4 khe cắm HDD và cổng màn hình tích hợp.
 • Tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi mạng và phần mềm giám sát / PC bổ sung.

Trạm lớn:

Máy ghi âm doanh nghiệp đảm bảo tất cả các khu vực được theo dõi và ghi lại đúng. Máy ghi âm đàn hồi là cần thiết để đảm bảo hoạt động 24/7.

 • PRN-4011 có thể là một tùy chọn cho các trạm có quy mô vừa và lớn với hiệu suất ghi 400Mbps, nguồn cung cấp năng lượng kép, 12 khe cắm HDD có thể tráo đổi nóng và tùy chọn dự phòng RAID cấp 5/6. Hợp tác mạnh mẽ với các công ty VMS lớn có khả năng tương thích hoàn toàn với máy ảnh của chúng tôi có thể cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn cho các hệ thống của mình.

Với Tìm kiếm thông minh, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các cảnh quay video cụ thể mà họ quan tâm từ thiết bị lưu trữ bất kể cách ghi hình sự kiện được thiết lập.; 1) hướng di chuyển của xe hoặc hành khách, 2) dễ dàng áp dụng bộ lọc tìm kiếm chuyển động cho Vùng quan tâm. Tìm kiếm thông minh cho phép người dùng có được các cảnh quay video mà không cần xem thủ công một lượng lớn video đã ghi, điều này có thể giảm đáng kể thời gian để xác định các cảnh hoặc tội phạm có thể có.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET