Giải pháp giám sát thành phố của Hanwha Vision – Camera Wisenet

Giải pháp giám sát bảo vệ cho thành phố thông minh

Giải pháp giám sát thành phố an toàn, hiệu quả và thông minh. Các thành phố đại diện cho các trung tâm của sức sống kinh tế và cuộc sống công cộng. Việc sử dụng đúng công nghệ thông tin và truyền thông hiệu quả giúp các thành phố trở nên thông minh hơn. Bằng cách kết nối các loại thiết bị thu thập dữ liệu như cảm biến, máy ảnh, vv, các thành phố có thể quản lý cơ sở hạ tầng, tài nguyên và quy hoạch đô thị. Trong Thành phố thông minh, giám sát video vượt xa sự giám sát đơn giản. Giám sát video hiện đóng vai trò là công cụ phân tích cũng như các chỉ số cho hoạt động của thành phố.

Để đáp ứng những thách thức mới trong thời đại thay đổi, Hanwha Vision trình bày các giải pháp tối ưu hóa nhất để giám sát giám sát thành phố và phân tích dữ liệu trên diện rộng.

giai phap giam sat thanh pho

Có thể áp dụng giải pháp giám sát các thành phố lớn ở Việt Nam như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…

Các tính năng chính

Dòng sản phẩm dành riêng cho thành phố

  • Camera đa hướng và độ phân giải siêu cao cho phạm vi giám sát diện rộng với các chi tiết.
  • Operations Hoạt động hiệu quả với các phân tích video thông minh như phân loại đối tượng & âm thanh và tìm kiếm thông minh.
  • Tối ưu hóa các giải pháp di động và không dây.

Quản lý giao thông và giám sát công cộng

  • Hệ thống ANPR thông minh phát hiện các tình huống vi phạm giao thông cũng như xác định và theo dõi các phương tiện được sử dụng trong các tội phạm.
  • Er Răn đe chọn bỏ túi, trộm cắp và tội phạm bạo lực bằng chính sự hiện diện của họ và cũng bằng cảnh quay của họ cho các cuộc điều tra sau này.
  • Tầm nhìn từ xa để kiểm tra trước khi cử cán bộ đến địa điểm.

Hiệu quả hoạt động tốt hơn

  • Phân tích video thông minh tăng mức độ bảo mật và đơn giản hóa khối lượng công việc hàng ngày của nhân viên.
  • Search Tìm kiếm thông minh có thể giúp giảm đáng kể thời gian tìm kiếm hiện trường vụ án hoặc nghi phạm.

Dòng sản phẩm dành riêng cho thành phố

Giám sát diện rộng cho các hoạt động đáng tin cậy 24/7

Camera độ phân giải cực cao Full HD đến 4K cung cấp video rõ nét. Đối với các khu vực tối hoặc tương phản cao cũng dễ bị hoạt động tội phạm, nên sử dụng máy ảnh có độ phân giải cao với IR và WDR để theo dõi xung quanh đồng hồ. Vỏ chống phá hoại có thể chịu đựng các điều kiện khác nhau của môi trường ngoài trời. Zoom 37x Full HD IR ngoài trời PTZ giúp bạn xác định một người ở xa hơn 350 mét trong bóng tối hoàn toàn và có thể tự động theo dõi bất kỳ người nào vào khu vực tội phạm cao bất cứ lúc nào trong ngày.

 

Wisenet XNP 6370RH XNP-6370RH
Wisenet PNP 9200RHPNP-9200RH

Giám sát đa hướng với một camera duy nhất

Ngoại trừ loại camera PTZ, hầu hết các camera giám sát thường tĩnh. Ngay cả với góc nhìn rộng hơn, gần 180 °, nó tạo ra các điểm mù nơi xảy ra hầu hết các tội ác. Để giải quyết điểm yếu quan trọng này của hầu hết các camera giám sát, Hanwha Vision cung cấp nhiều loại camera đa cảm biến, đa hướng và mắt cá với phạm vi bao phủ lên đến 360 °. Dựa trên các loại trang cài đặt khác nhau, bạn có thể chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với loại xem ưa thích của mình.

PNM9081VQ 1PNM9081VQ 4Camera đa hướng có bốn cảm biến trong một camera. Giám sát nhiều hướng đồng thời mà không có điểm mù khiến chúng trở nên lý tưởng cho các khu vực rộng như lối vào trung tâm mua sắm, hành lang và sân bay.

PNM9081VQ 2

Tăng cường tính cơ động trong thành phố

Bất lợi phổ biến nhất của cuộc sống trong thành phố là giao thông đông đúc và thiếu chỗ đậu xe. Mặc dù cuộc sống đô thị thuận tiện cho nhiều người với việc dễ dàng đến các cửa hàng, trường học và cơ sở vật chất, nhưng mật độ cao của nó làm suy yếu khả năng di chuyển. Vì vậy, nhiều chính quyền thành phố cố gắng tăng tính di động bằng cách quản lý giao thông, cuối cùng là nâng cao năng suất chung của thành phố.

Giải pháp ANPR thông minh

Hệ thống ANPR thông minh của chúng tôi phát hiện vi phạm giao thông để tự động phát hành vé, đồng thời xác định và theo dõi các phương tiện được sử dụng trong tội phạm bằng cách tự động đọc biển số xe để cho phép kiểm soát truy cập dễ dàng.
Các camera được lắp đặt hệ thống ANPR của chúng tôi loại bỏ nhu cầu cài đặt hệ thống riêng biệt, giúp bạn đạt được cơ sở hạ tầng tiết kiệm chi phí cũng như quản lý lưu lượng hiệu quả.

Tối ưu hóa giải pháp di động và không dây

Để giám sát thành phố, chúng tôi có thể có đủ cơ sở hạ tầng bằng cách có trung tâm kiểm soát dữ liệu tạm thời. Cơ sở hạ tầng cần thiết cho giám sát thành phố, như trung tâm kiểm soát dữ liệu tạm thời, là khu vực đô thị hóa có sẵn. Tuy nhiên, ở vùng ngoại ô, cơ sở hạ tầng như vậy rất hiếm, khiến việc chuyển dữ liệu đến trung tâm điều khiển trở nên khó khăn. Ngoài ra, tính cơ động của thành phố tăng lên đòi hỏi mức độ an ninh được nâng cao trong các tình huống trên tàu, chẳng hạn như trên xe buýt hoặc tàu hỏa.

Câu trả lời của Hanwha Vision cho vấn đề này là máy quay và máy ghi âm mô-đun GPS / mạng. Các giải pháp di động và không dây của chúng tôi cho phép dữ liệu được chuyển đến bất cứ nơi nào nó cần. Máy ảnh và máy ghi âm được tối ưu hóa cho các tình huống trên tàu cũng cho phép theo dõi thời gian thực trong khi chiếc xe đang hoạt động bằng cách cung cấp hình ảnh nội bộ cũng như thông tin vị trí của nó.

Hoạt động hiệu quả

Từ máy ảnh Wisenet đến Wisenet SSM, một phần mềm quản lý tổng thể, Hanwha Vision cung cấp các giải pháp bảo mật đầu cuối tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bất kỳ trang web cài đặt nào. Wisenet SSM được thiết kế để cung cấp dễ dàng sử dụng cho mọi người với giao diện người dùng trực quan. Các tính năng được thiết kế để giám sát thành phố, chẳng hạn như liên đoàn và phân cụm, cung cấp cho các trung tâm kiểm soát phạm vi truy cập mở rộng hơn. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo hệ thống giám sát và bảo mật đáng tin cậy và ổn định trong các loại trường hợp khác nhau trong khi giảm tổng chi phí hoạt động.

 

SSM giam sat thanh phoWisenet SSM
5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET