Giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng hãng RLE Technology

Bạn đang tìm kiếm giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng cho cơ sở mình thì tìm hiểu ngay giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng của hãng RLE Technology mà Việt Nét giới thiệu hôm nay.

Thương hiệu RLE Technologies

Giam sat moi truong Rle Technologies Monitoring

RLE Technologies là nhà cung cấp toàn cầu về:

  • Sản phẩm sàn nâng và luồng gió
  • Phát hiện rò rỉ SeaHawk
  • Giám sát cơ sở Falcon
  • Sản phẩm tích hợp hệ thống Raptor.

Trong hơn 35 năm, hệ thống giám sát có dây và không dây của RLE Technologies đã mang lại sự an tâm cho các bên liên quan đến cơ sở và hơn 16 triệu feet cáp phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được lắp đặt tại các cơ sở trên toàn thế giới. Các sản phẩm của RLE được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Hoa Kỳ.

Giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng RLE giúp được gì cho bạn

giám sát rò rỉ chất lỏng RLE

Các giải pháp phát hiện rò rỉ SeaHawk của RLE được thiết kế để bảo vệ cơ sở khỏi bất cứ mỗi đe dọa rò rỉ nào cho môi trường cơ sở của bạn. hệ thống bao gồm cáp cảm biến chất lỏng và máy dò điểm cũng như các thiết bị giám sát và phụ kiện hỗ trợ chúng.

Với dải sản phẩm đa dạng, RLE cung cấp hai loại bộ điều khiển để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn: Bộ điều khiển vùng, sẽ chỉ thông báo cho bạn nếu có rò rỉ ở bất kỳ đâu dọc theo chiều dài của cáp cảm biến và bộ điều khiển đọc khoảng cách, sẽ sử dụng cáp để xác định rò rỉ bên trong inch để đảm bảo phản hồi nhanh

Xem thêm các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước của RLE

Xem thêm sản phẩm RLE

Tại sao phải sử dụng giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng

Thiệt hại và mất mát lớn xảy ra thường xuyên nhất khi rò rỉ không được phát hiện trong thời gian dài. Hơn nữa, có thể khó tìm thấy sự hiện diện của một lỗ rò rỉ. Điều này gây rủi ro cho thiết bị và tài sản và có thể gây ra thiệt hại to lớn nếu không được chú ý. Do đó, quản lý rủi ro là cực kỳ quan trọng để ngăn ngừa sự kiện như vậy.

Hệ thống phát hiện rò rỉ là một thành phần thiết yếu của quản lý rủi ro vì nó có thể phát hiện rò rỉ một cách nhanh chóng, xác định vị trí chính xác đưa ra cảnh báo sai và hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động.

>> Xem thêm Tổng hợp các giải pháp giám sát môi trường, giám sát rò rỉ của RLE

Chi phí của giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng RLE

RLE cung cấp hai loại bộ điều khiển để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn: bộ điều khiển vùng, sẽ chỉ thông báo cho bạn nếu có rò rỉ ở bất kỳ đâu dọc theo chiều dài của cáp cảm biến và bộ điều khiển khoảng cách đọc, sẽ sử dụng cáp để xác định sự rò rỉ bên trong inch để đảm bảo thời gian phản ứng nhanh trong các khu vực lớn hơn.

Tùy theo từng cơ sở và mục đích giám sát sẽ có thiết bị và hệ thống giám sát khác nhau. Để biết được chi phí cho hệ thống giám sát rò rỉ bạn hãy liên hệ với Việt Nét để được tư vấn giải pháp và thiết bị phù hợp.

 

Trên đây là bài viết Giải pháp giám sát rò rỉ chất lỏng của RLE Technologies. Quý khách có nhu cầu tư vấn về giải pháp giám sát môi trường…  thì liên hệ với chúng tôi. Công ty Việt Nét 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm thiết bị và giải pháp giám sát môi trường.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Cung cấp thiết bị – sản phẩm chính hãng
  • Tư vấn thiết kế giải pháp
  • Triển khai thi công trọn gói
  • Bảo hành – Bảo trì

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét 

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET