Giải Pháp Giám Sát Phòng Máy Chủ- Room Alert

Room Alert… Thiết bị giám sát môi trường đáng tin cậy với chi phí hợp lý.

 • Giám sát nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, nước/ngập nước, khói/cháy, cử động, ra/vào phòng, luồng gió, camera …
 • Có sẵn các cảm biến cài đặt bên trong và cho phép bổ sung thêm cảm biến bên ngoài.
 • Không hạn chế số lượng cảnh báo và số người sử dụng.
 • Có thể cảnh báo qua thư điện tử, SMS, SMTP, âm thanh, cập nhật trang web/file nhật ký logfile…
 • Kèm theo bản quyền phần mềm  AVTECH’s Device ManageR
 • Có thể tự động ngắt hoặc hành động tuỳ theo sự kiện xảy ra.
 • Dễ dàng lắp đặt và sẵn sàng trong vài phút.
 • Là sản phẩm của công ty AVTECH với trên 35 năm kinh nghiệm.

ROOMALERT GIAM SAT MOI TRUONG CHO DATACENTER 1

Room Alert là một giải pháp toàn diện của công ty AVTECH dành cho “Giám sát và cảnh báo môi trường và thiết bị phòng máy chủ“. Sản phẩm này được thiết kế để giám sát nhiệt độ và môi trường ở nhiều điểm xa tới 300m. Tất cả các sản phẩm Room Alert cho phép người sử dụng có thể ghi lại tình trạng môi trường cảm biến để cảnh báo tức thì, xem lại lịch sử và lập đồ thị.

>> Xem các sản phẩm Room Alert chúng tôi cung cấp 

Cảnh báo được thực hiện thông qua thư điện tử, SMS (qua internet), SNMP và các phương tiện liên lạc khác như máy tính, điện thoại di động, iPhone, BlackBerry, máy nhắn tin, thiết bị cầm tay … Với Room Alert, có thể sử dụng trình duyệt để cấu hình và xem các tình trạng của cảm biến ở thời gian thực từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Giám sát các điều kiện …

Các sản phẩm của Room Alert giám sát các điều kiện như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện, ngập nước/nước, khói/cháy, lưu lượng khí, ra/vào phòng, cử động, chỉ số sức nóng, âm thanh, ánh sáng … Room Alert rất phù hợp với các môi trường như phòng điện thoại, tủ rack, các phòng máy chủ lớn hoặc các trung tâm dữ liệu, các khu nhà phức hợp ở các qui mô khác nhau. Chúng được kết nối qua Ethernet và không cần tới máy tính để điều khiển. Room Alert sẽ hỗ trợ để bảo vệ các thiết bị và các tài sản quan trong khác để giảm tối đa thời gian tắt máy và giảm mất mát nếu xảy ra thảm hoạ.

Giải Pháp Giám Sát Phòng Máy Chủ- Room Alert

 

Với trình duyệt có sẵn của Room Alert, mỗi hệ thống giám sát có sẵn một phần mềm ứng dụng rất hữu dụng của AVTEH, gọi là Device ManageR. Device ManageR là phần mềm đi kèm miễn phí với các sản phẩm phần cứng, nó bổ sung thêm các tính năng quan trọng và dễ sử dụng so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Device ManageR

Device ManageR được thiết kế như là một công cụ tất cả trong một để khám phá, quản lý, giám sát, ghi chép, lập đồ thị, cảnh báo, hành động điều chỉnh tự động và nhiều hơn nữa của các thiết bị giám sát môi trường của AVTECH. Nó chạy như là một dịch vụ của Windows và sẽ cung cấp các khả năng giám sát, ghi chép, lập đồ thị thông qua một công cụ mạnh nhưng dễ sử dụng là trình duyệt web. Nó cũng cho phép phát hiện tức thời trên mạng của các thiết bị giám sát, tự động cảnh báo các phần mềm cập nhật, nhóm thiết bị, ghi nhật ký và lập đồ thị dữ liệu của cảm biến … Dữ liệu của cảm biến có thể được so sánh dễ dàng, được xuất ra Excel và cập nhật thời gian thực.

Các phần mềm bổ sung – plugin – cho Device ManageR còn cho phép Tắt, Khởi động và/hoặc Đăng xuất ra khỏi hệ thống Windows từ xa, Tắt và/hoặc Khởi động các hệ thống Unix/Linux từ xa, quay số bằng cách gửi tin nhắn qua GSM modem sử dụng một dịch vụ TAP để gửi các tin nhắn văn bản ra ngoài thông qua các modem thông thường, quay số trực tiếp và có thể tương tác nhờ dial-tone hoặc âm thanh …

.

Các model khác nhau của thiết bị giám sát Room Alert đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức và các ứng dụng ở các qui mô khác nhau. Việc cài đặt thì nhanh chóng và đơn giản, thường chỉ mất vài phút. Có thể giám sát nhiều thiết bị ở các địa điểm khác nhau thông qua một trang web.

Trên đây là giới thiệu về giải pháp giám sát phòng máy chủ – Room Alert. Quý khách có nhu cầu tư vấn về gải pháp hạ tầng datacenter hay giải pháp giám sát môi trường nói chung thì liên hệ với chúng tôi. Công ty Việt Nét 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm thiết bị và giải pháp giám sát môi trường.

Dịch vụ của chúng tôi:

 • Cung cấp thiết bị – sản phẩm chính hãng
 • Tư vấn thiết kế giải pháp
 • Triển khai thi công trọn gói
 • Bảo hành – Bảo trì

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét 

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET