Giải pháp giám sát ngân hàng của Hanwha Vision – Wisenet Camera

Ngân hàng đáng tin cậy

Bảo vệ niềm tin và giá trị

An ninh luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong đó các hệ thống giám sát video được giới thiệu tương đối sớm. Do các hệ thống tương tự cũ hơn vẫn được cài đặt và hoạt động ở một số lượng lớn các chi nhánh ngân hàng, nên nhu cầu chuyển đổi sang các hệ thống giám sát video độ nét cao, dựa trên mạng ngày càng tăng.

Hanwha Vision cung cấp một loạt các sản phẩm giám sát để khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống cũ sang hệ thống hiện đại. Ngoài các sản phẩm giám sát, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống linh hoạt với khả năng mở rộng vượt trội có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác được sử dụng bởi các ngân hàng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp khả năng quản lý tuyệt vời thông qua các công cụ để nhanh chóng và dễ dàng quản lý thiết bị được cài đặt tại một số chi nhánh.

Wisenet giai phap ngan hang 2

Tính năng giải pháp giám sát ngân hàng

1. Hiển thị đầy đủ cho an toàn

 • Máy ảnh có độ phân giải cao và WDR cho bằng chứng thời gian thực và răn đe tội phạm
 • Monitor Giám sát kỹ lưỡng trong mọi môi trường xung quanh mà không bất hòa
 • Operations Hoạt động hiệu quả với phân tích âm thanh và video thông minh

2. Quản lý trung tâm & toàn vẹn dữ liệu

 • Quản lý thiết bị quy mô lớn
 • Khả năng chuyển đổi và phục hồi
 • Giao diện với cơ sở hạ tầng CNTT của ngân hàng
 • Security Bảo mật mạng đáng tin cậy

Lối vào và quầy giao dịch

Lối vào và quầy giao dịch viên là lĩnh vực quan trọng nhất trong các ngân hàng và kêu gọi mức độ hiển thị cao nhất.

 • Các thiết bị giám sát video có thể ngăn chặn tội phạm chỉ bằng cách tồn tại và nó có thể được tăng cường hơn nữa bằng dữ liệu hình ảnh rõ ràng. Máy ảnh X và P-series, hỗ trợ hình ảnh WDR 150dB và độ phân giải 4K ngay cả vào ban đêm và với đèn nền có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng với các chi tiết kỹ lưỡng về người và vật.
 • Máy ảnh X-series được nhúng chức năng phân loại âm thanh, giúp phân biệt các âm thanh bất thường, như tiếng súng, kính vỡ, tiếng la hét và tiếng nổ, để người dùng có thể phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp.

ATM và phòng chờ

Khu vực ATM và phòng chờ thường rất đông người, vì vậy cần có sự quan sát và an toàn chặt chẽ. Những khu vực này đặc biệt đòi hỏi rất nhiều sự chú ý vì việc sử dụng thiết bị giám sát quá mức có thể gây khó chịu cho mọi người.

 • Để giảm thiểu sự hiện diện trực quan của máy ảnh, máy ảnh đầu từ xa cũng như máy ảnh mắt cá, có thể theo dõi 360 độ chỉ với một camera. Với những camera này, khách hàng sẽ ít thân mật hơn trong khi giám sát chặt chẽ các khu vực xung quanh và khách tham quan.

Khu vực hạn chế và phòng bảo vệ

Các khu vực hạn chế, chẳng hạn như trung tâm dữ liệu và an toàn, yêu cầu giám sát 24/7 cũng như đảm bảo ổn định dữ liệu, đồng thời quản lý hiệu quả nhiều điểm giám sát.

 • Máy ảnh và thiết bị lưu trữ của chúng tôi đã được đưa vào quy trình đảm bảo chất lượng rộng rãi và có thể chuyển và lưu trữ dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao mà không bị gián đoạn. Chức năng chuyển đổi dự phòng và ARB (Tự động khôi phục tự động) của các thiết bị lưu trữ của chúng tôi giảm thiểu việc mất dữ liệu trong trường hợp có sự gián đoạn bên ngoài.
 • Phần mềm và phần cứng của chúng tôi cung cấp giao diện liền mạch với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có và người dùng của chúng tôi có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị ở các vị trí khác nhau.
 • Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đưa vào quy trình chẩn đoán và phân tích theo hướng dẫn của Nhóm Ứng phó khẩn cấp máy tính bảo mật (S-Cert) tạo ra An ninh mạng mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.

Wisenet giai phap ngan hang

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi