Giải pháp giám sát chung cư của Hanwha Vision – Wisenet Camera

Giải pháp giám sát khu chung cư

giai phap giam sat chung cu

 

Nhà của bạn là một nơi mà bạn cần cảm thấy an toàn nhất. Các dòng sản phẩm của Hanwha Vision được thiết kế để bảo vệ bạn từ cổng trước đến lối vào tòa nhà với công nghệ phù hợp với từng môi trường và hiệu suất vượt trội để bạn có thể yên tâm.

 

giai phap giam sat chung cu1

Cổng trước / sau

Giám sát các hoạt động và kiểm soát truy cập của người ngoài vào cuối tuần / ngày lễ. Cần có hình ảnh độ phân giải cao để xác định khuôn mặt và số biển số trong khu vực nơi sinh viên và phương tiện đi vào / ra khỏi cơ sở.

camera giam sat chung cu1

giai phap giam sat chung cu2

Bãi đậu xe trên mặt đá

Các bãi đỗ xe trên mặt đất không có camera quan sát nơi hoạt động an ninh lỏng lẻo dễ bị mất cắp và hư hỏng xe. Máy ảnh có thể cung cấp cảnh quay rõ ràng vào ban ngày và ban đêm được yêu cầu để ngăn chặn các hoạt động tội phạm suốt ngày đêm.

camera giam sat chung cu2

 

giai phap giam sat chung cu3

Bãi đậu xe ngầm

Các bãi đỗ xe ngầm khá dễ xảy ra sự cố như hư hỏng xe và yêu cầu giám sát video có khả năng xác định chính xác số biển số xe và phát hiện chuyển động. Hiệu quả kinh tế có thể đạt được bằng cách sử dụng máy ảnh có khả năng hoạt động tốt ngay cả trong bóng tối.

camera giam sat chung cu4

giai phap giam sat chung cu4

Chu vi & sân chơi

Để giám sát những kẻ xâm nhập và ngăn ngừa sự cố xung quanh chu vi và trên sân chơi, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera hoạt động tốt trong môi trường tối.

camera giam sat chung cu4

 

giai phap giam sat chung cu5

Lối vào chung & Cầu thang khẩn cấp

Lối vào chung và cầu thang khẩn cấp của các tòa nhà chung cư có lưu lượng lớn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giám sát các khu vực như vậy mọi lúc bằng camera với hiệu suất ánh sáng thấp nổi bật và thiết kế thời trang khi xem xét nội thất tòa nhà.

camera giam sat chung cu5

giai phap giam sat chung cu6

Thang máy

Phá hoại và tai nạn hành khách đang trở nên thường xuyên hơn trong thang máy của các căn hộ cao tầng. Một camera đơn có góc nhìn rộng và độ phân giải full HD phải được cài đặt để liên tục theo dõi thang máy cả ngày lẫn đêm.

camera giam sat chung cu6

giai phap giam sat chung cu7

Phòng quản lý / bảo mật

Văn phòng quản lý giám sát và kiểm soát tất cả các camera xung quanh một khu chung cư. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt thiết bị ghi kỹ thuật số hiệu suất cao có thể đồng thời theo dõi và lưu trữ cảnh quay để quản lý giám sát tích hợp hiệu quả.

camera giam sat chung cu7

giai phap giam sat chung cu8

Khu vực xử lý chất thải / tái chế

Để ngăn chặn thiệt hại do đổ rác trái phép xung quanh khu vực thải và tái chế của một khu chung cư, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng camera có độ phân giải cao với phát hiện sự hiện diện của đối tượng.

camera giam sat chung cu8

Các tính năng chính

Xem thêm Giải pháp giám sát chung cư của Hanwha Vision – Wisenet Camera – Phần 2

 

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi