Giải Pháp Camera Đo Thân Nhiệt Và Giám Sát Thời Covid-19

Sử dụng công nghệ AI đảm bảo mang lại độ chính xác cao – Giải Pháp phát hiện nhiệt độ cơ thể bằng Camera Đo Thân Nhiệt với công nghệ AI đến từ thương hiệu Hanwha, Hàn Quốc

Đặc biệt với những cải tiến vượt bậc về tính năng nhằm đối phó với thời kỳ Covid-19 sẽ đảm bảo quá trình giám sát nhận diện và đo thân nhiệt, giám sát không gian công cộng để duy trì mật độ an toàn trong thời gian thực, giám sát và phát hiện cảnh báo người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách…

Phát hiện nhiệt độ cơ thể và nhận diện khuôn mặt chính xác

Camera TNM-3620TDY ( Camera Đo Thân Nhiệt )  được thiết kế với 02 ống kính cảm biến nhiệt QVGA và cảm biến màu 2MP nên sẽ đồng thời nhận diện khuôn mặt và phát hiện nhanh chóng những người có thân nhiệt cao hơn bình thường để sàng lọc nhanh chóng.

Đặc biệt Camera TNM-3620TDY được tích hợp công nghệ AI có thể phát hiện khuôn mặt và chỉ đưa ra cảnh báo với con người nên sẽ giúp việc giám sát được hiệu quả chính xác hơn.

Camera Đo Thân Nhiệt

Camera Đo Thân Nhiệt

 • Camera thiết kế đặc biệt với 02 ống kính cảm biến là ống kính cố định 4,7mm tích hợp (nhiệt) và ống kính cố định 4mm (màu)
 • Khả năng phát hiện người có thân nhiệt cao để sàng lọc kịp thời bằng với 02 chế độ là : chế độ nhiệt độ cơ thể ước tính và chế độ đo bức xạ bình thường
 • Khả năng nhận diện đối tượng chỉ với người giúp việc giám sát hiệu quả cao

Ứng dụng quản lý mật độ

Ứng dụng giám sát mật độ của Wisenet kết hợp camera 4K với tính năng đếm người, công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera, để theo dõi chính xác mật độ sẽ giúp việc giám sát không gian công cộng để duy trì mật độ an toàn trong thời gian thực.

Camera Đo Thân Nhiệt - mật độ

Màn hình sẽ hiển thị thông báo màu đỏ với dòng chữ “Vui lòng chờ” khi mật độ người bên trong đạt mức tối đa và thông báo để giúp tất cả khách hàng tuân thủ chính sách cách ly xã hội , , thông báo “Xin mời” màu xanh lá cây sẽ hiển thị khi các mật độ dưới ngưỡng cho phép.

 • Camera độ phân giải 4K với công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera
 • Kết nối và lấy dữ liệu tối đa 8 camera tại 8 lối vào / ra đồng thời
 • Sử dụng vị trí đặt camera thông thường (không cần chế độ xem từ trên xuống)
 • Kết nối cổng cảnh báo đến cửa tự động hoặc đèn cảnh báo
 • Không cần máy chủ, bản quyền miễn phí

Phát hiện khẩu trang:

Với tính năng xác định và cảnh bảo với những người không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách sẽ giúp bảo vệ nhân viên và khách hàng luôn an toàn khi tiếp xúc.

Camera phát hiện khẩu trang

Camera Hanwha Wisenet AI là giải pháp lý tưởng để phát hiện và phân loại đối tượng bằng cách sử dụng phân tích thuộc tính. Khẩu trang hiện là một phần của siêu dữ liệu thuộc tính có thể phân tích.

Ứng dụng phát hiện khẩu trang (Wisenet Face Mask Detection) có thể phát hiện xem mọi người có đeo / không đeo khẩu trang theo thời gian thực. Nếu một người đi vào khu vực không có khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách hệ thống sẽ cảnh báo tức thì.

 • Độ chính xác phát hiện không bị ảnh hưởng bởi mũ, kính hoặc khăn trùm đầu.
 • Phát hiện nhiều khuôn mặt đồng thời
 • Tạo cảnh báo tức thì (Cảnh báo âm thanh có thể tùy chỉnh)
 • Tương thích với VMS (Wisenet SSM/WAVE, Milestone, Genetec)

Phát hiện khoảng cách xã hội

Với camera AI dòng Wisenet P của Hanwha Vision, việc kiểm tra khoảng cách xã hội trở nên dễ dàng và chính xác. Các camera AI sẽ được tiến hành đặt tại các vị trí quan trọng trong công ty, xí nghiệp…hoặc không gian ngoài trời phát hiện các vi phạm về khoảng cách (vi phạm về khoảng cách được cài đặt từ trước) và kích hoạt cảnh báo tức thì trên NVR / VMS được kết nối.

Đặc biệt, nó còn có khả năng gửi báo động tức thì đến các đối tượng thông qua loa hoặc các thiết bị báo động khác được kết nối.

Camera Đo Thân Nhiệt

 • Độ chính xác cao với phân tích video AI
 • Hỗ trợ cấu hình dễ dàng và đơn giản thông qua trình xem web
 • Phát hiện nhiều người đồng thời
 • Tạo cảnh báo tức thì (âm thanh có thể tùy chỉnh)
 • Có thể được sử dụng đồng thời với phát hiện khẩu trang và giám sát khoảng cách

Dù chúng ta áp dụng các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt, thực hiện “3 tại chỗ” hay thúc đẩy tiêm vaccine để chiến thắng dịch bệnh thì cuộc chiến tiếp theo sẽ luôn cam go hơn nhiều.

Do đó việc chuẩn bị để sống chung với Covid-19 nên bắt đầu từ bây giờ, nhất là các doanh nghiệp công nghiệp, hàng không, vận tải…bởi hơn ai hết chúng ta hiểu rằng khi càng chuẩn bị sớm thì sẽ càng bền bỉ trong việc đối phó với Covid-19

Nhận thông tin chi tiết các sản phẩm tương thích với giải pháp camera an ninh thời kỳ Covid-19, Quý khách có thể để lại mail hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quý vị khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin mới nhất tại facebook của Việt Nét tại đây 

4.9/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET