Giải Pháp Boom Collaboration – Giải Pháp Họp Trực Tuyến Từ Mỹ

Giới thiệu Giải Pháp Boom Collaboration| Boom Collaboration thương hiệu đến từ Mỹ, với danh mục thiết bị đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu phòng họp hội nghị. Sản phẩm của Boom đồng bộ từ Camera, Audio, Thiết bị All in one

Giải Pháp Boom Collaboration

Sơ lược về Giải Pháp Boom Collaboration

Boom Collaboration là nhà sản xuất phần cứng hội nghị truyền hình và tạo ra các sản phẩm tiên tiến có giá trị cao, hiệu suất cao. Doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển một danh mục đầu tư hội nghị rộng rãi và hoạt động ở 20 quốc gia, với kế hoạch mở rộng đến 30 quốc gia khác. Nhiều cải tiến sản phẩm mới cũng đang được triển khai. Thiết bị Boom Collaboration đồng bộ, rất dễ sử dụng cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

 • Thương hiệu uy tín chất lượng của Mỹ
 • Phù hợp cho mọi quy mô phòng từ nhỏ đến lớn
 • Kết nối đơn giản, dễ dùng
 • Hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực chất lượng cao
 • – Video có độ phân giải cao
 • – Âm thanh rõ ràng, trong trẻo tự nhiên ( Giảm tối đa tiếng vang, tiếng ồn)
 • Thiết kế thẩm mỹ cao, sang trọng
 • Tương thích và tích hợp sẵn dùng với Zoom, Teams, Webex, Google Meet và tất cả các ứng dụng họp chính
 • Danh mục thiết bị đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu phòng họp hội nghị. Sản phẩm của Boom đồng bộ từ Camera, Audio, Thiết bị All in one

Danh sách sản phẩm Giải Pháp Boom Collaboration

san-pham-giai-phap-Boom-Collaboration

Giải pháp Boom Collaboration đến từ Mỹ, thương hiệu với danh mục thiết bị đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu phòng họp hội nghị. Sản phẩm của Boom đồng bộ từ Camera, Audio, Thiết bị All in one

Camera Boom Collaboration

san-pham-giai-phap-Boom-Collaboration

Khi giao tiếp từ xa, điều quan trọng là phải nhìn rõ người mà bạn đang giao tiếp. Vì lý do này, dòng camera của Boom ra mắt

Boom MINI là camera có khả năng truyền video 1080p ở 30 khung hình mỗi giây (khung hình/giây). Nó hỗ trợ nhiều codec video, trang bị hai micrô đa hướng và có trường nhìn 90°. Nó có thể dễ dàng được gắn trên màn hình hoặc TV màn hình lớn.

Boom MEZZO cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như MINI, với việc bổ sung video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, trường nhìn 110° và khả năng xoay, nghiêng và thu phóng điện tử (ePTZ) với khả năng thu phóng kỹ thuật số lên đến 10 lần.

Boom MAGNA là camera hàng đầu của Boom dành cho các cuộc họp cấp cao. Người dùng có thể đưa hội nghị truyền hình của mình lên một tầm cao mới với Ultra HD 4K @ 60fps và thu phóng quang 12x. Họ có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh vượt trội với cảm biến Sony CMOS và khả năng tối ưu hóa ánh sáng yếu tuyệt vời. Nhiều đầu ra video, giảm tiếng ồn, điều khiển từ xa và truyền phát IP đa codec giúp Boom MAGNA trở thành camera dành cho các phòng hội nghị vừa và lớn.

Boom Collaboration 5

Xem danh sách sản phẩm camera

Audio của Boom Collaboration

Âm thanh vẫn là một trong những nền tảng của cách chúng ta kết nối với nhau. Âm thanh tuyệt vời đòi hỏi cả loa có âm thanh tuyệt vời và bộ thu micrô mạnh mẽ cho phép bạn vừa nghe vừa được nghe rõ ràng. Với các giải pháp âm thanh của Boom, hãy tận hưởng âm thanh trong trẻo qua các loa có phạm vi đa dạng và truyền âm thanh rõ ràng bằng micrô đa hướng.

Audio của Boom Collaboration

Boom GIRO là thiết bị thu âm có thiết kế trang nhã với micrô và loa ấn tượng. Với khả năng thu âm thanh 360°, âm thanh HD Full-duplex và công nghệ giảm tiếng ồn. Đây là một thiết bị không dây với pin lithium-ion có thể sạc lại và có thể được kết nối qua Bluetooth 5.0 hoặc cáp USB.

Boom GIRO Pro có tất cả các tính năng tuyệt vời của GIRO cộng với sự tiện lợi của sạc không dây.

Boom GEMINI là một giải pháp hoàn hảo và đại diện cho tương lai của các thiết bị âm thanh cho các cuộc họp ảo. Nó được thiết kế cho các phòng vừa và lớn, không gian linh hoạt hoặc thậm chí là các cuộc họp khi đang di chuyển.”

 • Trong đó mỗi thiết bị có bốn micrô đa hướng, mỗi micrô có phạm vi tiếp cận ấn tượng lên đến tám mét. Boom GEMINI có khả năng giảm tiếng ồn và khử tiếng vọng tự động được kết hợp với âm thanh băng rộng để có hiệu suất cắm và chạy tối ưu. Nó cung cấp khả năng tăng gấp đôi công suất âm thanh và micrô cho các phòng họp vừa và lớn, cũng như các không gian dễ thích nghi hơn.
 • Boom GEMINI tự hào có thời gian đàm thoại 10 giờ cộng với 90 ngày ở chế độ chờ. Nó sạc qua USB và cũng có thể kết nối và gọi qua USB như một giải pháp thay thế cho pin. Bluetooth 5.0 đi kèm với khóa BT để ghép nối dễ dàng.

“Khi được ghép nối với các camera MAGNA hoặc MIDI PTZ, nó sẽ tạo ra một hệ thống hội nghị hoàn chỉnh, vừa linh hoạt vừa có hiệu suất cao.”

Xem danh sách sản phẩm Audio

Thiết bị All in one Boom UNO của giải pháp Boom Collaboration

Thiết bị All in one Boom UNO 

Boom Collaboration 4

Boom Uno là một giải pháp hội nghị tất cả trong một, được thiết kế cho thời đại làm việc hiện đại. Thiết bị plug-and-play nhỏ có yếu tố hình thức di động cao và thiết kế plug-and-play, đảm bảo nhân viên có thể nhanh chóng thiết lập và khởi chạy các cuộc họp từ văn phòng tại nhà, phòng họp nhóm và không gian hội nghị truyền thống.

Chỉ với một cáp USB duy nhất để quản lý, Boom Uno cho phép người dùng truy cập ngay vào phần mềm hội nghị yêu thích của họ và tận dụng chất lượng âm thanh và video mạnh mẽ trong vài giây. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thông số kỹ thuật:

 • Thiết bị tất cả trong một
 • FullHD 1080p@30fps
 • Góc nhìn rộng 120°
 • Âm thanh Full Duplex HD
 • Loa ngoài tích hợp
 • Pickup đa hướng 360°
 • Đa codec: MJPEG, YUY2
 • Ống kính có thể điều chỉnh theo chiều dọc
 • Touch keypad
 • Cảm biến CMOS
 • Giảm tiếng ồn, tiếng vang, vọng
 • Chức năng plug-and-play (USB 2.0)
 • Cài đặt dễ dàng

Boom đã ra mắt nhiều sản phẩm mới bao gồm cả thiết bị đa năng di động giúp xóa nhòa ranh giới giữa công việc tại nhà và văn phòng. Boom UNO là một hệ thống hội nghị hoàn chỉnh kết hợp camera full HD góc rộng 120° với micrô đa hướng 360° và loa tích hợp.

Camera hội nghị video Full HD 1080p:

Webcam hội nghị Boom UNO bao gồm thiết kế và tối ưu hóa cho mọi cuộc gọi video, cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc họp. Boom UNO có độ phân giải 1920 x 1080p cho video rõ nét. Với góc nhìn rộng 120 độ, Boom UNO hoàn hảo cho phòng hội nghị, phòng họp nhóm hoặc thậm chí tại văn phòng tại nhà có nhiều người. Micrô khử tiếng ồn đa hướng Full Duplex và loa HD mạnh mẽ giúp thiết bị All-In-One có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, nó có khả năng kết nối cắm & chạy USB đơn giản.

Mic HD loại bỏ tiếng ồn đa hướng Full Duplex

Camera hội nghị Boom UNO có micrô có micrô tích hợp tuyệt vời giúp âm thanh của bạn rõ ràng trong bất kỳ cuộc họp hoặc cuộc gọi nào. Với âm thanh HD khử tiếng ồn đa hướng Full Duplex có nghĩa là nếu có bất kỳ tiếng ồn liên tục nào trong nền cuộc họp của bạn thì nó sẽ tự động được lọc ra. Với thành phần đa hướng, bất kể bạn đang ở đâu so với camera, giọng nói của bạn sẽ được thu nhận.

Giảm tiếng ồn, tiếng vang

Webcam của Boom UNO có loa tích hợp phát ra âm thanh tuyệt vời, đảm bảo bạn có thể nghe thấy mọi thứ đang diễn ra trong cuộc họp của mình. Có tính năng bỏ tiếng vang âm thanh tự động loại bỏ tiếng vang, âm vang và âm thanh không mong muốn được thêm vào khỏi các cuộc gọi điện video của bạn. Nhìn chung, sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh và loa làm cho thiết bị này trở thành thiết bị tất cả trong một tốt bậc nhất trên thị trường.

Trường nhìn góc rộng

Camera của Boom UNO bao gồm một camera góc rộng 120 độ, hoàn hảo cho các tình huống mà bạn cần thu hút nhiều người hơn trong khung hình. Ví dụ, trong phòng họp nhóm, bạn có thể dễ dàng đặt nó ở phía trước bàn và nó có khả năng đón mọi người đang ngồi cùng bàn. Điều này cũng giúp nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi và ai đó bước vào và cần nói thì bạn không cần phải di chuyển camera

Kết nối cắm là chạy

Boom UNO có loa và micrô cung cấp khả năng kết nối cắm là chạy, đảm bảo không cần trình điều khiển.

Tải Data sheet Boom Uno

Datasheet Boom Collaboration bản tiếng anh

Trên đây là bài viết tổng quan về giải pháp Boom Collaboration – Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao . Bạn quan tâm sản phẩm hay cần tư vấn tổng thể giải pháp camera, audio, thiết bị All in one thì liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối của Boom Collaboration

* Ngoài việc phân phối sản phẩm/ dịch vụ trên quý Khách có thể tham khảo các dịch vụ mà hiện tại Vietnet đang cung cấp:

Các dịch vụ chính:

 • Phân phối sản phẩm, cung cấp thiết bị
 • Tư vấn thiết kế, triển khai thi công lắp đặt
 • Tích hợp hệ thống giải pháp công nghệ trọn vẹn theo nhu cầu dự án
 • Bảo hành, bảo trì thiết bị

Các hệ thống triển khai:

 • Hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông, Data Center
 • Hệ thống báo cháy, chữa cháy, nhận biết khói sớm FM200, Novec 1230, Start-X, Advanced,..
 • Hệ thống camera giám sát CCTV
 • Hệ thống điện UPS, pin năng lượng mặt trời
 • Hệ thống giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm Monitoring
 • Và các hệ thống khác như: hệ thống chống sét, chống trộm, tổng đài điện thoại, thiết bị âm thanh, hệ thống trả lời tự động, hệ thống chấm công - kiểm soát xâm nhập,...
5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET