FirePro Ứng dụng trong tubine gió

Dự án liên quan đến một nhà cung cấp tuabin gió hàng đầu vừa hoàn thành việc lắp đặt một Farm Gió lớn ở Châu Á. Các tuabin gió, đo chiều cao trung tâm 100m và đường kính rôto 70m có thể tạo ra đủ năng lượng để cung cấp điện cho khoảng 1000 hộ / năm. Trong bất kỳ tình huống điện và cơ bị phơi sáng nào, cần phải thực hiện các biện pháp cảnh báo chống lại cúp điện – đặc biệt là trong các thiết bị mạnh mẽ đồng thời sản xuất và chuyển đổi điện áp cao.
Địa điểm:Châu Á, ứng dụng trong tubine gió, ngành công nghiệp: tái tạo năng lượng

Nhiệm vụ:

Thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì phát hiện tự do hoàn toàn tích hợp và các bộ phận ngăn chặn FirePro có sẵn trong buồng máy tuabin gió công nghệ cao này.
`
Hệ thống FirePro được sử dụng
FP-3000

Loại bảo vệ

Các tài liệu “Đổi mới Vương quốc Anh” chỉ ra rằng chỉ riêng tại Anh đã có hơn 1500 vụ tai nạn tua-bin gió trong giai đoạn 5 năm từ năm 2008 đến năm 2013 dẫn đến 300 vết thương và 4 người thiệt mạng.
Do đó FirePro là sự lựa chọn rõ ràng để cung cấp phòng tự động floding cho việc bảo vệ các phòng máy. Điều này đã đạt được với các đơn vị mô đun FirePro
Ftted trực tiếp vào phòng máy tua-bin gió.

Rủi ro Tham gia & Hậu quả:

Một trong những rủi ro vượt trội và đầy thách thức nhất mà ngành công nghiệp này phải đối mặt là fre do sự kết hợp của số lượng lớn các thiết bị điện và cơ khí
Được sử dụng, các vị trí thường khó tiếp cận của tuabin gió cũng như sự tiếp xúc của chúng với các nguyên tố của tự nhiên.
Các lỗi điện và cơ học cũng như sét đánh là những nguyên nhân chính gây ra sự căng thẳng ở các gậy cao su nằm trên mặt đất.

Kết quả & Thực hiện:

FirePro đã được cài đặt thành công, bảo vệ tuabin gió khỏi đơn độc với cơ chế không an toàn nhờ đó hệ thống dập lửa tự động sẽ tự kích hoạt ngay cả khi mọi thứ khác không thành công.

Thiết bị chữa cháy của FirePro fre có công nghệ và phương tiện để cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối cho các ứng dụng chuyên dụng như một cái nắp tổ trên một tòa nhà tubine gió cao 300 feet nằm trên bờ và bị va vào các đại dương và gió thổi. Dưới những điều kiện cực đoan và phản bội này, không có bất kỳ sai số nào.

File tiếng anh (pdf):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi