Dự án phòng cháy chữa cháy FM200 cho Ngân Hàng

Dự án phòng cháy chữa cháy FM200 cho Ngân Hàng

Việt Nét hoàn thành dự án phòng cháy chữa cháy FM200 cho ngân hàng (PCCC – FM200). Các hạng mục Việt Nét thực hiện: Tư vấn, cung cấp thiết bị và thực hiện thi công.

 chữa cháy FM200 cho Ngân Hàng

Thách thức

Với yêu cầu từ phía khách hàng đó là mong muốn sử dụng giải pháp hỗ trợ phòng cháy chữa cháy có thể cảnh báo tức thời và có thể xả khí nhanh chóng nếu có đám cháy xuất hiện. Đặc biệt, khí phun ra chữa cháy phải đảm bảo không làm hư hỏng thiết bị nhạy cảm, tài liệu, không làm ảnh hưởng đến con người đang ở trong khu vực.

Ngoài ra, hệ thống phòng cháy chữa cháy FM200 cho ngân hàng phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ – UL, FM. Có khả năng hoạt động bền bỉ 10 đến 20 năm. Có các thiết bị đạt chuẩn chổng nổ, đảm bảo an toàn điện

Giải pháp của Việt Nét

Với những yêu cầu từ phía khách hàng Việt Nét đã tư vấn sử dụng giải pháp phòng cháy chữa cháy Kidde FM200 – thương hiệu hàng đầu thế giới về PCCC với 100 năm tuổi. (Kidde là thương hiệu đến từ Mỹ với các sản phẩm chuyên dụng cho chữa cháy – đạt tiêu chuẩn UL – FM).

Ngoài ra đầu kích hoạt đạt chuẩn chống cháy nổ, bình khí bằng đồng thau hoạt động ổn định trong điều kiện áp lực lớn.

Và sau khi thuyết trình giải pháp khách hàng đã thống nhất và quyết định sử dụng giải pháp PCCC FM200 mà Việt Nét tư vấn.

chữa cháy FM200 cho Ngân Hàng

Nguyên lý hoạt động hệ thống phòng cháy chữa cháy FM200

Hiệu quả đạt được khi sử dụng hệ thống PCCC Fm200

  • Hệ thống phát hiện đám cháy nhanh chóng, giúp nhân viên giám sát có thời gian xử lý đám cháy trước khi hệ thống chữa cháy kích hoạt. Tiết kiệm được ngân sách 1 lượng lớn.
  • Khách hàng có 1 hệ thống chuyên nghiệp – hầu như không có 1 sản phẩm đồng bộ khác có thể thay thế được.
  • Sau nhiều năm sử dụng ( 10 năm) các thiết bị vẫn hoạt động ổn đinh, cung cấp thông tin chính xác cho người quản lý hệ thống
  • Tiết giảm chi phí bảo trì sửa chữa như các thiết bị rẻ tiền.

Giới thiệu về thương hiệu Kidde

Kidde Fire Systems đã là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, bảo vệ con người, tài sản khỏi các nguy cơ hỏa hoạn. Các giải pháp phòng cháy chữa cháy của Kidde Fire Systems bao gồm các hệ thống phát hiện và điều khiển thông thường & thông minh bổ sung cho một hệ thống chữa cháy hoàn chỉnh. Có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, mạng lưới Nhà phân phối ủy quyền có tay nghề cao của Kidde Fire Systems thiết kế, cài đặt và bảo trì các hệ thống.

Tìm hiểu chi tiết về nguyên lý hoạt động của hệ thống FM200 tại đây

Việt Nét – Đơn vị cung cấp giải pháp PCCC FM200 Kidde tại Việt Nam

Việt Nét là đơn vị cung cấp thiết bị, hỗ trợ tư vấn và thực hiện trọn gói hệ thống PCCC FM200, hệ thống chữa cháy FM200 cho Ngân hàng. Với 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ A-Z cho giải pháp PCCC. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai cho các dự án toàn nhà, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy…

Ngoài ra, Việt Nét là đơn vị cung cấp giải pháp an ninh tích hợp, với hệ giải pháp đa dạng từ PCCC, CNTT, Giám sát môi trường, CCTV, bảo mật…

Liên hệ Việt Nét 

 

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi