Điểm Mạnh Của Tính Năng Phát Hiện Đối Tượng Trên Wisenet AI

Hanwha Vision, nhà cung cấp các giải pháp an ninh toàn cầu, đã tung ra dòng camera an ninh tiên tiến nhất cho đến nay với tên gọi “Wisenet AI“, được trang bị trên dòng Wisenet P mới ra mắt và dòng Wisenet X mới.

Với trí tuệ nhân tạo tiên tiến (AI) và công nghệ học sâu của Hanwha, các camera mới cung cấp phân tích giảm thiểu cảnh báo sai phát hiện đối tượng dựa trên AI hàng đầu trong ngành, chất lượng hình ảnh được nâng cao bởi AI và trí thông minh kinh doanh dựa trên lợi thế.

Camera Hanwha Wisenet AI

Phát hiện đối tượng

Các camera dòng Wisenet AI mới bao gồm camera P-AI từ dòng Wisenet P, phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe, v.v. trong thời gian thực và ở độ phân giải 4K sống động, đặc biệt để nâng cao đáng kể độ chính xác của video phân tích.

Điều này đặc biệt có lợi trong việc trích xuất bằng chứng trong một cuộc điều tra pháp y vì các nhà điều hành có thể tiến hành tìm kiếm chuyên sâu với tính năng ‘BestShot’, cho phép xác định tuổi, giới tính, kính, khẩu trang, mũ, túi, màu quần áo của một người và hơn thế nữa .

Wisenet AI cũng được giới thiệu trong series Wisenet X sắp tới. camera dòng X mới sử dụng AI để phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe trong thời gian thực.

Với một loạt các độ phân giải có sẵn từ 2MP đến 4K, các thuật toán học sâu của máy ảnh có thể xác định một cách đáng tin cậy nhiều đối tượng riêng biệt. Giảm báo động giả do cây cối bị gió thổi, bóng đổ hoặc động vật bị loại bỏ.

Analytics trở thành cặp mắt thứ hai đáng tin cậy cho các nhà điều hành, giúp họ biết nơi để tìm kiếm các sự kiện quan trọng trong thời gian thực.

Nâng cao hình ảnh dựa trên AI

AI cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh. Giảm nhiễu WiseNRII là một cải tiến mới sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và giảm mờ trong môi trường ồn ào, thiếu sáng.

Công nghệ Màn trập ưu tiên dựa trên AI tự động điều chỉnh tốc độ cửa trập dựa trên các đối tượng được phân loại trong chuyển động và điều kiện ánh sáng trong cảnh để giảm nhòe chuyển động và mang lại hình ảnh rõ nét nhất.

WiseStreamIII

Bằng cách sử dụng kết quả phát hiện đối tượng dựa trên AI, công nghệ WiseStream III điều chỉnh bộ mã hóa video để tập trung chất lượng video tối đa vào các đối tượng được phát hiện trong một cảnh trong khi thu nhỏ mã hóa lại trên phần còn lại của cảnh.

WDR và ​​WiseIR

Wisenet X AI’s Extreme WDR sử dụng công nghệ phân tích cảnh để tối ưu hóa các khác biệt như tông màu và độ tương phản trong quá trình tổng hợp khung hình để giảm thiểu các hiện tượng chuyển động.

Ngoài ra, công nghệ tăng cường độ tương phản cục bộ, từng bước nhấn mạnh các vùng tần số cao, cải thiện độ chi tiết và rõ ràng của hình ảnh.

Công nghệ WiseIR điều chỉnh đầu ra của đèn LED hồng ngoại tùy theo độ phóng đại thu phóng của camera.

Trong trường nhìn rộng, nó giảm thiểu các vùng tối ở bên ngoài hình ảnh bằng cách sử dụng đồng nhất các đèn LED hồng ngoại. Khi thấu kính được lấy nét hẹp hơn (chụp xa), các đèn LED hồng ngoại sẽ tập trung hơn để chiếu sáng các vật thể ở xa.

Hỗ trợ Kinh doanh – Marketing thông minh

Phân tích dựa trên AI không chỉ để bảo mật mà còn mang lại nhiều dữ liệu hữu ích cho các bộ phận hoạt động, tiếp thị và bán hàng. Với tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI, các doanh nghiệp có thể có được số người chính xác cao, dữ liệu quản lý hàng đợi và bản đồ nhiệt hiển thị các mẫu hành vi chi tiết.

Tính bảo mật cao

Camera Hanwha Wisenet X AI có tính năng bảo mật không gian mạng tốt nhất giúp xác thực quá trình khởi động, lưu trữ an toàn thông tin quan trọng và ngăn chặn nguy cơ tấn công bằng tính năng chặn truy cập trái phép.

Dòng X Core phải được chứng nhận bởi Chương trình đảm bảo an ninh không gian mạng UL được công nhận trên toàn cầu (UL CAP) để đảm bảo rằng chúng cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật không gian mạng từ đầu đến cuối hàng đầu trong ngành.

Cụ thể đối với dòng X Plus, các camera được tích hợp phần cứng TPM 2.0 tạo ra ‘số ngẫu nhiên thực tế’ khó dự đoán và cung cấp bảo mật nâng cao so với phần mềm tạo ra các số ngẫu nhiên tương tự, đồng thời tăng gấp đôi để cung cấp khả năng lưu trữ an toàn. Phần cứng TPM được sử dụng cho camera X-Plus được chứng nhận bởi FIPS.

Việt Nét – Nhà Phân Phối Ủy Quyền Tại Việt Nam

Từ tháng 03 – 2017 Việt Nét chính thức trở thành là nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam.

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET