Tổng quan về Camera Hanwha XNO-6080R – 2MP

Mô tả Camera Hanwha XNO-6080R

Camera IP Bullet XNO-6080R này thuộc dòng X và là giải pháp giám sát ngoài trời tuyệt vời, đầy đủ tính năng; cung cấp độ phân giải 2MP với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây (fps). Ngoài ra, chức năng Day & Night (ICR) và hồng ngoại lên đến 50m cho phép giám sát 24/7.

Camera IP Bullet XNO-6080R cũng hỗ trợ Power-over-Ethernet, đơn giản hóa việc cài đặt bằng cách kết hợp nguồn và kết nối mạng

Wisenet XNO-6080R

Tổng quan về Wisenet XNO-6080R

Tìm hiểu các điểm nổi bật của Hanwha XNO-6080R

Camera

Độ phân giải 2MP có ống kính đa tiêu cự có thể cung cấp góc nhìn rộng tới 119,5 ° – ý tưởng để chụp các khu vực ngoài trời. Khả năng 60 khung hình/giây của XNO-6080R khiến nó trở nên lý tưởng cho các khu vực có mật độ giao thông cao, tránh hiện tượng nhòe chuyển động để có các bản ghi rõ nét. Ngoài ra, khả năng chiếu sáng hồng ngoại lên đến 50m mang lại hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng không tốt.

Hình ảnh

Camera có khả năng chụp các cảnh hẹp hiệu quả hơn thông qua chế độ Hallway View bằng cách xoay cảm biến 90 ° ngăn không cho ghi lại các khu vực thừa. Ngoài ra camera XNO-6080R thuộc dòng X của Wisenet cũng được trang bị rất nhiều công nghệ về hình ảnh khác như Day & Night (ICR), WDR (150dB), Defog… cải thiện khả năng nắm bắt chi tiết trong các cảnh có độ tương phản cao.

Phân tích video

Phân tích video như phát hiện chuyển động và âm thanh có thể thông báo ngay cho người dùng về hoạt động thông qua thông báo qua email. Một micrô bên ngoài (không bao gồm) có thể được kết nối thông qua cổng I/O của camera, cho phép người dùng sử dụng công nghệ phân loại âm thanh. Quản lý cảnh báo có thể được nâng cao bằng cách sử dụng công nghệ Wisenet’s Handover.

Quản lý video

Có hai khe cắm thẻ SD tích hợp (không bao gồm thẻ MicroSD), cho phép dung lượng lưu trữ lên đến 512GB có thể được sử dụng như một bản sao lưu trong trường hợp mạng không liên tục hoặc thậm chí là phương thức lưu trữ chính của camera để tạo ra một hệ thống độc lập. Smartviewer, ứng dụng quản lý video của Wisenet, có thể được sử dụng để truy cập các bản ghi và chế độ xem trực tiếp của camera. Tuy nhiên, nếu người dùng yêu cầu giải pháp quản lý video tiên tiến hơn, camera có thể được tích hợp với Wisenet WAVE.

Thiết kế đẹp và bền phù hợp với điều kiện khắc nghiệt

Camera Wisenet XNO-6080R được thiết kế vỏ đạt tiêu chuẩn IP67/IP66, NEMA 4X, IK10 có thể giúp camera được bảo vệ khỏi sự phá hoại và điều kiện thời tiết khắc nghiệt – cho phép thiết bị được lắp đặt ở các khu vực ngoài trời.

  • Ghi ở độ phân giải 2MP với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây
  • Ống kính đa tiêu cự cung cấp trường nhìn ngang lên đến 119,5 °
  • IR lên đến 50m cho cảnh quay rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Hallway View tối ưu hóa khu vực quan sát của camera
  • Lưu trữ cảnh quay video vào thẻ MicroSD cung cấp khả năng sao lưu và độc lập
  • Hỗ trợ âm thanh trong thiết bị này nâng cao chức năng của camera bằng cách cung cấp tính năng ghi âm và phân loại âm thanh (không bao gồm micrô bên ngoài)
  • Thiết bị nhận nguồn và kết nối mạng thông qua một cáp thông qua PoE
  • Thiết kế đạt chuẩn IP67/IP66, NEMA 4X, IK10

Wisenet XNO 6080R 2mp

Xem thêm các camera khác cùng Series Wisenet X

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm Wisenet XNO-6080R và cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Việt Nét – nhà phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision.

4.9/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi