Case Study CCTV ngành bán lẻ cho Innisfree – Vietnam

Case Study CCTV ngành bán lẻ | Công ty an ninh toàn cầu Hanwha Vision nay là Hanwha Vision đã cung cấp Giải pháp bán lẻ Wisenet cho thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc innisfree cho các cửa hàng của mình tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Việt Nam.

Case Study CCTV ngành bán lẻ
Case Study CCTV ngành bán lẻ

Thách Thức Case Study CCTV ngành bán lẻ

Các thương hiệu K-beauty của Hàn Quốc đang càn quét thị trường toàn cầu. Xu hướng mỹ phẩm Hàn Quốc này cũng đang thịnh hành ở Việt Nam, nơi các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc innisfree đã mở rộng sang thị trường Việt Nam với 10 cửa hàng. Các quan chức của innisfree muốn sử dụng dữ liệu trực quan của khách đến cửa hàng để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Giải Pháp Case Study CCTV ngành bán lẻ

Innisfree đã lắp đặt Hanwha Vision’s Retail Insight v2.0, camera fisheye 6MP (XNF-8010R) và camera dome 2MP (XND-6010) tại các cửa hàng ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Việt Nam.

Retail Insight, một giải pháp dành cho lĩnh vực bán lẻ , sử dụng dữ liệu trực quan lấy từ camera an ninh để cung cấp thông tin kinh doanh có giá trị. Nó hỗ trợ đếm số người để đo số lượng khách hàng trong một cửa hàng và bản đồ nhiệt với tính năng Timelapse để ước tính thời gian lưu trú cao và vị trí của họ thông qua giao diện trực quan.

Người điều hành cửa hàng có thể sử dụng thông tin này để hỗ trợ đưa ra các quyết định về vị trí sản phẩm kịp thời và xác định các sản phẩm phổ biến. Thông tin có thể được sử dụng để phân tích số lượng khách truy cập trong một thời gian nhất định, chẳng hạn như vào buổi sáng sau khi cửa hàng mở cửa, số lượng khách truy cập trên mỗi cửa hàng hoặc các điểm truy cập trong một cửa hàng.

Wisenet Retail Insight cung cấp khả năng quản lý tập trung nhiều cửa hàng, cho phép giám sát tích hợp hiệu quả bằng cách kết hợp các cửa hàng Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với các cửa hàng khác nếu giải pháp được cài đặt ở các cửa hàng khác. Thiết bị di động có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái hoặc thông tin của các cửa hàng trong thời gian thực.

Wisenet Retail Insight cũng cung cấp một loạt các tính năng có giá trị.

  • Giao diện người dùng thân thiện – Người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc chỉnh sửa menu và tự do định vị dữ liệu theo ý muốn.
  • Quản lý hàng đợi – Đo thời gian chờ trong thời gian thực để triển khai nhân viên đến quầy để quản lý hàng đợi hiệu quả hơn
  • Báo cáo – Cung cấp báo cáo về số người, bản đồ nhiệt và quản lý hàng đợi cho một ngày nhất định hoặc một cửa hàng
  • Thông tin thời tiết – Cung cấp thông tin thời tiết theo thời gian thực tại vị trí của cửa hàng
Case Study CCTV ngành bán lẻ
Case Study CCTV ngành bán lẻ

Kết quả

Giải pháp bán lẻ Wisenet được lắp đặt tại các cửa hàng innisfree tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh của Việt Nam không chỉ cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực về sự an toàn của khách hàng mà còn tăng hiệu quả với các dữ liệu quan trọng.

Các quan chức của innisfree cho biết “Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào giải pháp bán lẻ của Hanwha Vision vì nó có thể giúp xác định khách hàng chính trên mỗi cửa hàng và hoàn thiện các chiến lược kinh doanh của chúng tôi, chẳng hạn như vị trí các sản phẩm để đạt được hiệu quả hơn trong hoạt động của cửa hàng.”

Và cho biết thêm, “Dựa trên kết quả của hai cửa hàng, chúng tôi có kế hoạch lắp đặt giải pháp này tại các cửa hàng khác ở Việt Nam để giám sát tích hợp”.

VIỆT NÉT – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision. Với 17 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai các giải pháp an ninh tích hợp trong và ngoài nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.

Cần tư vấn giải pháp Case Study CCTV ngành bán lẻ, Y tế, Nhà máy… Quý khách vui lòng liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi: Hotline 0908 100 676
  • Hoặc inbox qua fanpage: Việt Nét

 

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi