Camera SolidEDGE Cách Mạng Hóa Giám Sát Video

Hanwha Vision đã ra mắt sản phẩm bổ sung camera SolidEDGE cho dòng sản phẩm của mình. Camera này, có hai mẫu, PNV-A6081R-E1T và PNV-A6081R-E2T

Camera SolidEDGE là camera dựa trên SSD thực sự đầu tiên có máy chủ nhúng trên thị trường. Sự kết hợp độc đáo giữa giải pháp quản lý đám mây không cần máy chủ thông qua Wisenet WAVE Sync và camera có bộ lưu trữ SSD tích hợp mang lại hiệu suất và độ tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành.

Camera SolidEDGE

>> Xem datasheet camera PNV-A6081R-E1TPNV-A6081R-E2T

Tính năng nổi bật của Camera SolidEDGE – Hanwha Vision

Trong thế giới giám sát video, ngày càng có nhiều nhu cầu về một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn để đảm bảo an toàn và bảo mật. Và một trong những lợi ích quan trọng nhất của camera SolidEDGE là chạy Wisenet WAVE VMS trên EDGE.

  • Nếu các hệ thống giám sát video truyền thống yêu cầu một máy chủ riêng để quản lý camera, sự kiện, bản ghi và phát lại, điều này có thể tốn kém và tốn thời gian để thiết lập và bảo trì. Thì với camera SolidEDGE, không cần máy chủ riêng, đây có thể là một giải pháp bảo mật thiết thực và tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp và tổ chức.
  • Hệ thống sáng tạo này cung cấp khả năng giám sát bằng video chất lượng cao, đáng tin cậy mà không cần thiết lập phức tạp hoặc lên lịch cập nhật hệ điều hành và bảo mật.
  • Camera SolidEDGE mới của Hanwha Vision chạy trên hệ điều hành nhúng Linux với hệ thống phần cứng mạnh mẽ, có CPU lõi tứ, bộ mã hóa chuyên dụng và RAM 4GB. Nhưng điểm nổi bật là SSD tích hợp sẵn, không chỉ lưu trữ máy chủ ghi mà còn lưu trữ video đã ghi.

Tính năng này cung cấp một số lợi thế so với các hệ thống giám sát truyền thống.

  1. SSD lưu trữ việc ghi các tệp cài đặt video, cơ sở dữ liệu và WAVE, đảm bảo rằng mọi sự cố đều được ghi lại mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.
  2. Vì không cần phải dựa vào các máy chủ bên ngoài hoặc bộ nhớ đám mây nên nó làm cho hệ thống trở nên đáng tin cậy hơn
  3. Thêm nữa vì nó được lưu trữ cục bộ và không dễ bị hack hoặc truy cập trái phép nên Video đã quay an toàn hơn

camera SolidEDGE

Camera SolidEDGE của Hanwha Vision cho phép khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

Vì mỗi camera EDGE có thể kết nối và ghi lại tối đa 5 camera khác, nên các tổ chức có thể dễ dàng mở rộng hệ thống giám sát của mình khi nhu cầu của họ tăng lên. Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng quản lý video trên đám mây bằng WAVE Sync, cho phép người dùng truy cập và quản lý hệ thống giám sát từ xa, luôn cập nhật camera và quản lý liền mạch cảnh quay video cũng như dữ liệu tại chỗ và từ đám mây .

Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống giám sát của họ theo nhu cầu cụ thể của họ một cách dễ dàng. Giải pháp bảo mật SolidEDGE được trang bị một loạt các tính năng chính giúp nó khác biệt với các giải pháp bảo mật truyền thống. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng tính năng này.

Giải pháp không cần máy chủ

Camera SolidEDGE đi kèm với một ổ SSD tích hợp lưu trữ máy chủ WAVE VMS, loại bỏ sự cần thiết của một máy chủ riêng biệt. Nó cũng đi kèm với hai tùy chọn lưu trữ mà người dùng có thể chọn: Mẫu PNV-A6081R-E1T với bộ nhớ SSD 1TB hoặc mẫu PNV-A6081R-E2T với bộ nhớ SSD 2TB, tùy theo nhu cầu của họ. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm không gian và thời gian bảo trì, làm cho nó trở thành một giải pháp thiết thực và thuận tiện.

Cấu trúc hệ thống linh hoạt

Mỗi camera SolidEDGE với Wisenet WAVE có thể thêm và ghi thêm tối đa 5 camera, nâng tổng số camera trên mỗi hệ thống EDGE lên 6, bao gồm cả luồng video của camera SolidEDGE. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh camera SolidEDGE để đáp ứng các nhu cầu bảo mật cụ thể của họ, mang lại cấu trúc hệ thống tùy chỉnh và linh hoạt.

CAMERA SOLIEDGE

Quản lý video trên đám mây với WAVE Sync

Kiến trúc hệ thống SolidEDGE cho phép sử dụng WAVE Sync, mang lại sự linh hoạt bổ sung cho hệ thống. Tính năng này cho phép truy cập và quản lý từ xa các hệ thống bảo mật tại chỗ từ mọi nơi trên thế giới.

Khả năng mở rộng hệ thống

Camera SolidEDGE có thể được mở rộng hơn nữa bằng cách thêm các camera SolidEDGE bổ sung, cung cấp thêm tính linh hoạt cho các tổ chức đang tìm cách mở rộng quy mô hệ thống giám sát video của họ. Băng thông tối đa cho mỗi máy chủ ( camera) là 33Mbps và sử dụng H.265 trên luồng chính và H.264 trên luồng phụ. Tính năng này cho phép hệ thống phát triển theo nhu cầu bảo mật của người dùng mà không làm giảm hiệu suất.

Camera SolidEDGE

Quản lý trạng thái SSD

Ổ đĩa SSD tích hợp của camera SolidEDGE cung cấp khả năng lưu trữ đáng tin cậy cho dữ liệu video trong một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. Tính năng quản lý trạng thái SSD cung cấp thông tin về tình trạng của ổ SSD, đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru.

An ninh mạng cấp độ tiếp theo

Camera SolidEDGE sử dụng camera AI dòng P được chứng nhận TPM 2.0 (FIPS 140-2 cấp 2) để xác thực quy trình khởi động, lưu trữ an toàn thông tin quan trọng và ngăn chặn nguy cơ hack thông qua chặn truy cập trái phép. Điều này đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống, bảo vệ chống truy cập trái phép và tấn công mạng.

Tăng cường độ bền:

Camera SolidEDGE đã được thiết kế với các tính năng tăng cường độ bền. Đầu cuối RJ-45 được che chắn bằng kim loại và cấu trúc khung nối đất nâng cao bảo vệ máy ảnh khỏi điện áp nhất thời, kể cả sét và tĩnh điện. Ngoài ra, bong bóng vòm phủ cứng bao bọc máy ảnh mang lại khả năng chống trầy xước tốt hơn từ các kích thích bên ngoài, ngăn ngừa sự suy giảm độ phân giải bằng cách giảm thiểu các vết trầy xước.

Cải thiện khả năng chống chọi với thời tiết

Camera SolidEDGE có lỗ thông khí tích hợp giúp kiểm soát hơi nước. Điều này ngăn chặn sự ngưng tụ và cho phép sử dụng lâu dài trong khi vẫn duy trì hiệu suất.

Tóm lại, camera SolidEDGE đã chứng tỏ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới giám sát video. Với rất nhiều tính năng camera đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành. Độ bền vượt trội và khả năng chống chịu thời tiết của camera SolidEDGE đảm bảo camera có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và cung cấp khả năng giám sát không bị gián đoạn.

Nhìn chung, camera SolidEDGE lý tưởng cho các tổ chức yêu cầu giải pháp giám sát video tiên tiến, linh hoạt, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. Với các tính năng độc đáo và công nghệ tiên tiến, camera SolidEDGE mang lại giá trị vô song cho các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành.

camera SolidEDGE

Liên hệ tư vấn/ Điều kiện thương mại camera Hanwha Vision

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ lược về Tổng quan một số giải pháp Camera Hanwha dựa trên AI. Bạn quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại có thể liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision.

Với hệ sinh thái của mình Việt Nét không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng mà còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trọn gói cho bạn trên khắp cả nước. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc Email mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi