Camera Hanwha Q-AI Siêu Dữ Liệu Giá Rẻ

Camera hanwha Q-AI mới được hãng nâng cấp không chỉ về tính năng và cả độ phân giải. Theo đại diện của Hanwha Vision chia sẻ ” Camera dòng Q-AI mới có giá cả phải chăng cùng những tính năng vượt trội cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các lĩnh vực cần thiết như trường học hoặc doanh nghiệp bán lẻ…

Camera Hanwha Q-AI

Camera Hanwha Q-AI siêu dữ liệu

Hanwha Vision đã ra mắt camera AI dòng Q, đây là phiên bản nâng cấp mang đến hiệu quả phân tích nâng cao cùng độ phân giải cao cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các lĩnh vực cần thiết như trường học hoặc doanh nghiệp bán lẻ.

  • Giảm cảnh báo giả và tìm kiếm pháp y qua AI
  • Phân loại đối tượng dựa trên AI
  • Phân tích IVA dựa trên AI
  • Độ phân giải 4K vượt trội
  • Thiết kế mới để lắp đặt dễ dàng hơn

Tính năng trên Camera Hanwha Q-AI

Trước hết, tính năng đáng chú ý nhất là giảm cảnh báo sai, được hỗ trợ bởi chức năng AI mới. Cụ thể, các sản phẩm AI dòng Q phát hiện người hoặc phương tiện dựa trên phát hiện chuyển động trong thời gian thực và lọc các chuyển động không cần thiết như vẫy lá, đổ bóng hoặc động vật di chuyển.

Ngoài ra, các sản phẩm AI dòng Q mới tạo siêu dữ liệu bao gồm loại đối tượng (Người/Xe(ô tô/xe buýt/xe tải/xe máy/xe đạp)), sẽ được gửi tới VMS/NVR để sử dụng cho tìm kiếm pháp y. Tìm kiếm pháp y nâng cao hiệu quả tìm kiếm bằng cách giảm thời gian dành cho việc tìm kiếm các sự kiện, vốn chỉ có sẵn trong dòng cao cấp.

Hơn nữa, các phân tích dựa trên AI có thể ngăn chặn sự lảng vảng đáng ngờ bằng cách đặt khu vực cụ thể. Sau khi khu vực được thiết lập, nếu một người không rời đi trong một khoảng thời gian nhất định, các sản phẩm AI của dòng Q sẽ phát hiện và cảnh báo cho người dùng. Do đó, những nơi yêu cầu mức độ bảo mật cao như trường học, cơ sở chính phủ hoặc doanh nghiệp bán lẻ có thể nâng cao chất lượng bảo mật. Ngoài ra, có thể thiết lập đường ảo và có thể phát hiện đường giao nhau. Dựa trên điều này, các cơ sở bán lẻ có thể quản lý việc đếm người để phân tích thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ.

Camera Hanwha Q-AI

Trước khi ra mắt các sản phẩm Q series AI, các sản phẩm Q series thông thường được cung cấp tối đa 5MP. Tuy nhiên, hiện đã có độ phân giải video lên tới 8MP với các sản phẩm Q series AI. Ngoài ra, góc nghiêng mở rộng từ 67° đến 70° mang đến phạm vi giám sát rộng hơn, ngăn ngừa mọi vấn đề có thể xảy ra tại điểm mù.

Thêm vào đó Camera Hanwha Q-AI QNV-C8012 với ống kính 2,4 mm cung cấp góc rộng hơn so với ống kính 2,8 mm truyền thống, giúp tùy chọn tiết kiệm chi phí vì một lần lắp đặt có thể giám sát một khu vực rộng lớn hơn.

Đại diện của Hanwha Vision cho biết: “Các sản phẩm AI dòng Q mới cung cấp các chức năng AI với mức giá hợp lý của dòng Q. Sự đổi mới này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách cho phép họ đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ”.

Ứng dụng camera hanwha Q-AI

Tất cả các camera AI dòng Q đều phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời vì có khả năng chống trầy xước tốt. Các sản phẩm AI dòng Q mới bao gồm: QNV-C9011R, QNV-C8012, QNV-C8011R, QNV-C9083R, QNO-C9083R, QNO-C8083R

camera hanwha q ai 4

PDF tổng quan chi tiết về Camera Hanwha Q-AI

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: Viet Net Technology

Danh sách sản phẩm Q-AI

New
New
New
New
5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET