Camera giám sát thang cuốn lý tưởng

Bạn đang tìm kiếm dòng camera giám sát thang cuốn, hành lang hình chữ L? Vậy hãy tìm hiểu 2 camera đa hướng hỗ trợ AI mới của Hanwha Vision. 2 Camera này được thiết kế để giám sát hai khu vực khác nhau với hai trường nhìn khác nhau, khiến chúng trở nên lý tưởng để giám sát cầu thang hoặc thang cuốn, hành lang hình chữ L và bảo vệ hai khu vực liền kề như kiểm tra trong bàn làm việc. camera giám sát thang cuốn

camera giám sát thang cuốn

Camera giám sát thang cuốn, hành lang hình chữ L

Các tính năng chính của camera giám sát thang cuốn

Camera 2in1 có tính năng phát hiện và phân loại đối tượng dựa trên học sâu có độ chính xác cao đồng thời giúp DN tiết kiệm tối đa chi phí sở hữu (TCO) khi không phải lắp đặt hai camera tương đương, bên cạnh đó, sử dụng camera đa hướng mới của Hanwha Vision không chỉ mang lại lợi thế về chi phí phần cứng thấp hơn mà còn nhanh hơn khi cài đặt, sử dụng một cáp…

  • PNM-C12083RVD camera 6MP và tốc độ 15 khung hình/giây,
  • PNM-C7083RVD camera 2MP và tốc độ 30 khung hình/ giây.

Cả hai đều có chiều dài có thể xem IR (hồng ngoại) là 25m, tuân thủ NDAA và có tính năng bảo mật mạng cấp độ tiếp theo với TPM 2.0 và được chứng nhận FIPS 140-2.

Xem thông số kỹ thuật chi tiết

PNM-C12083RVD 6MP

PNM-C7083RVD 2MP

Hiệu quả hoạt động của camera giám sát thang cuốn

Tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI làm giảm sự xuất hiện của các cảnh báo giả, cung cấp cho người vận hành nguồn sự kiện đáng tin cậy, đồng thời phân loại đối tượng chính xác cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách làm cho việc tìm kiếm pháp y đạt hiệu quả cao. Camera có thể phát hiện khuôn mặt người, cũng như xác định các phương tiện và biển số cụ thể trong khi bỏ qua chuyển động không liên quan như cây bị gió thổi, bóng đổ, vật thể lạc hoặc động vật di chuyển trong phạm vi quan sát.

Xem nhanh các sự kiện

Đối với phân tích hậu sự kiện, Camera đa hướng sử dụng công nghệ BestShot để hỗ trợ người vận hành nhanh chóng xem được ảnh đẹp nhất của một sự kiện đang diễn ra. Siêu dữ liệu do camera tạo ra (người, khuôn mặt, phương tiện và biển số xe), được nhúng vào video và gửi trở lại phòng điều khiển. Do đó, một VMS tương thích có thể thực hiện tìm kiếm pháp y hiệu quả cao.

>> Kỳ vọng từ Hệ thống quản lý video (VMS) trong năm 2022

camera giám sát thang cuốn

Chất lượng hình ảnh camera giám sát thang cuốn

AI cũng nâng cao chất lượng hình ảnh của video được gửi lại cho người vận hành. Giảm nhiễu WiseNR II sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và giảm nhòe trong môi trường ồn ào, thiếu sáng. Công nghệ Màn trập ưu tiên dựa trên AI tự động điều chỉnh tốc độ màn trập dựa trên các đối tượng được phân loại trong chuyển động và điều kiện ánh sáng, để giảm nhòe chuyển động và mang lại hình ảnh rõ nét nhất có thể.

WiseStream III tự động kiểm soát mã hóa để khi phát hiện đối tượng đã phân loại, tốc độ nén trên khu vực được giảm thiểu để cải thiện chất lượng hình ảnh, trong khi phần còn lại của cảnh được nén với tốc độ cao hơn. Kết hợp với nén H.265, hiệu quả băng thông có thể được cải thiện lên đến 75% so với công nghệ H.264 hiện tại.

Liên hệ hỗ trợ 

Bạn có thắc mắc về cấu tạo, phụ kiện hay điều kiện thương mạ sản phẩm camera đa hướng AI đầu tiên PNM-C12083RVD và PNM-C7083RVD. Vui lòng liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision.

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi