Camera Dòng Q – Camera Tầm Trung Được Sử Dụng Nhiều Tại Việt Nam

Hanwha Vision nay là Hanwha Vision nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp giám sát video thông minh, đã mở rộng camera dòng Q với camera Bullet và dome, mang đến sự linh hoạt trong cài đặt và cấu hình hệ thống, đặc biệt là trong các ứng dụng giám sát video có số lượng camera cao.

Các camera dòng Q được trang bị Open Platform chipset để tích hợp dễ dàng và liền mạch với các hệ thống và giải pháp của bên thứ ba, đồng thời hỗ trợ đầu ra video tương tự (CVBS) để định vị camera dễ dàng trong khi cài đặt. Cùng 1 bộ phân tích video thông minh tích hợp bao gồm giả mạo, phát hiện đường định hướng/ảo, phát hiện độ lệch, nhập/thoát và phát hiện chuyển động

Camera Dòng Q

Camera dòng Q – Camera Tầm Trung Được Sử Dụng Nhiều Tại Việt Nam

.
 • Dải Động Rộng (WDR) cho phép camerahoạt động ở mức lên tới 120dB để tạo ra hình ảnh rõ nét từ những cảnh có sự kết hợp giữa các vùng sáng và tối. Chất lượng hình ảnh nâng cao đạt được nhờ tính năng hiệu chỉnh méo ống kính và hồng ngoại ánh sáng yếu, đồng thời cho phép điều chỉnh để tránh bị lóa. Nó cũng có các tùy chọn để dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ hình ảnh 16:9 hoặc 4:3 sang 9:16 hoặc 3:4 để giám sát nhiều khu vực từ rộng đến hẹp.
 • Các camera này có khả năng hỗ trợ H.265 để tối ưu hóa băng thông mạng, được bổ sung bởi công nghệ nén WiseStream II. Sự kết hợp này giúp cải thiện hiệu suất băng thông lên đến 80% so với công nghệ H.264 hiện tại.
 • Các camera dòng Q hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lắp đặt, vì nó loại bỏ nhu cầu chạy cáp riêng biệt và lắp đặt nguồn điện tại mỗi vị trí camera. Các camera này cũng có một khe cắm bộ nhớ SD/SDHC/SDXC cho phép lưu trữ video lên đến 128GB . Trong trường hợp mạng bị gián đoạn, bằng chứng video có khả năng bị mất có thể được truy xuất khi kết nối mạng được khôi phục.

Tổng hợp các sản phẩm Camera dòng Q – Camera Hanwha mới

 • 4MP IR Dome Camera – QND-7082R
 • 4MP Network IR Vandal Dome Camera – QNV-7082R
 • 4MP Network IR Bullet Camera – QNO-7082R
 • 4MP IR Vandal Dome Camera QNV-7012R
 • 4MP IR Dome Camera – QND-7012R
 • 4MP IR Bullet Camera – QNO-7012R
 • 4MP IR Vandal Dome Camera – QNV-7022R
 • 4MP IR Dome Camera – QND-7022R
 • 4MP IR Bullet Camera – QNO-7022R
 • 4MP IR Dome Camera – QND-7032R
 • 4MP IR Bullet Camera – QNO-7032R
 • 4MP IR Vandal Dome Camera QNV-7032R

Đơn vị nào cung cấp camera dòng Q của Hanwha Vision

camera dòng Q

Camera dòng Q – Camera Hanwha

Nếu tìm kiếm google bạn có thể thấy rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm camera wisenet – Camera dòng Q – Camera Hanwha nhưng bạn biết không tại Việt Nam có rất ít công ty là nhà phân phối chính thức chính vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn để có được phức chi phí cạnh tranh cũng như quyền lợi khi mua sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chính thức.

Việt Nét  tự hào là 1 trong số ít nhà phân phối sản phẩm và giải pháp ủy quyền từ Hanwha Vision tại Việt Nam. Bạn cần tư vấn về sản phẩm hoặc điều kiện thương mại thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908 100 676 hoặc liên hệ qua mail chúng tôi cần nhật tại đây.

Giới thiệu về Việt Nét

Việt Nét không chỉ là nhà phân phối ủy quyền từ Hanwha Vision mà Việt Nét còn là nhà tích hợp hệ thống 17 năm kinh nghiệm. Với hệ sinh thái và đối tác đa dạng lĩnh vực của mình chúng tôi đã đã xây dựng thành công các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, truyền dẫn và an ninh giám sát cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như : Nhà cung cấp dịch vụ, các cơ quan tổ chức chính phủ, các tổ chức ngân hàng tài chính, các doanh nghiệp, các trường đào tạo, tổ chức phi chính phủ …

Thông tin liên hệ

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi