Camera AI Wisenet P Giải Quyết Bài Toán Về Băng Thông Hiệu Quả

Tính năng BestShot của Camera AI Wisenet P series đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất của đối tượng được phân loại mới được gửi đến máy chủ, từ đó giúp giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông rất nhiều so với những camera khác.

Tính năng BestShot là gì?

BestShot là một trong những tính năng ưu việt của Camera AI, nó sẽ chụp rất nhiều tấm ảnh về đối tượng được phân loại sau đó nó sẽ tự động lựa chọn và lưu lại 1 tấm hình ảnh có chất lượng tốt nhất, sắc nét nhất về đối tượng đó để gửi về máy chủ.

 

imgViewer

Tính năng BestShot giải quyết bằng cách nào?

Tính năng BestShot của Camera AI Wisenet P series sẽ đảm bảo chỉ có những hình ảnh cần thiết nhất của các đối tượng đã được phân loại mới được gửi về máy chủ.

Hình ảnh và video đầy đủ với độ phân giải lên tới 4K để nhìn rõ chi tiết các đối tượng, cùng với các siêu dữ liệu đặc tả các thuộc tính của đối tượng được gán nhãn như Con người, Khuôn mặt, Phương tiện giao thông và biển số…

Điều này sẽ giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông và lưu trữ. Ngoài ra, các nhà vận hành cũng có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh ở mức 2MP tùy ý.

Bên cạnh BestShot, để giải quyết bài toán về băng thông hiệu quả camera AI Wisenet P series còn trang bị thêm công nghệ WiseStream II, đây là công nghệ nén tín hiệu video tăng cường của Hanwha Vision khi kết hợp cùng với chuẩn công nghệ H.265 nó sẽ cải thiện hiệu suất băng thông đến 80% so với công nghệ H.264 hiện tại mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về các phẩm camera AI Wisenet P series được trang bị tính năng BestShot có thể để lại Email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

VIETNET (vietnet.net.vn) tự hào nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp an ninh tích hợp cho hơn 100 dự án đa dạng ngành nghề như: VP chính phủ , tòa cao ốc văn phòng, Ngân hàng, Khách sạn, BV, Trường học, TTTM, Nhà Máy, … Sẽ giải đáp tận tình và chi tiết mọi thắc mắc của bạn 24/7

Quý vị khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin mới nhất tại facebook của Việt Nét tại đây 

4.8/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi