Camera AI Giám Sát Mật Độ An Toàn Thời Covid-19

Với những tính năng vượt trội camera giám sát mật độ, duy trì khoảng cách của Camera Hanwha Wisenet AI sẽ là giải pháp an toàn thời Covid -19

Ở thời điểm hiện tại, dù chúng ta áp dụng các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt, thực hiện “3 tại chỗ” hay thúc đẩy tiêm vaccine để chiến thắng dịch bệnh thì cuộc chiến tiếp theo sẽ luôn cam go hơn nhiều.

Do đó việc chuẩn bị để sống chung với Covid-19 nên bắt đầu từ bây giờ, nhất là các doanh nghiệp công nghiệp, hàng không, vận tải…bởi hơn ai hết chúng ta hiểu rằng khi càng chuẩn bị sớm thì sẽ càng bền bỉ trong việc đối phó với Covid-19.

Giải Pháp Camera Giám Sát Mật Độ An Toàn Trong Giai Đoạn Covid-19

Và trong thời kỳ Covid bên cạnh việc giám sát nhiệt độ cơ thể mỗi nhân viên, giám sát về việc đeo khẩu trang đúng cách thì việc giám sát mật độ người, khoảng cách  an toàn trong không gian mở như siêu thị, bệnh viện, bến tàu – xe, sân bay …cũng vô cùng quan trọng.

Đó chính là lý do mà đội ngũ chuyên gia của Hanwha Vision đã phát triển và cung cấp ra ngoài thị trường dòng Camera Hanwha Wisenet AI với những tính năng vượt trội cung cấp giải pháp camera an tình tích hợp thời kỳ Covid.

 • Giám sát không gian công cộng duy trì mật độ an toàn trong thời gian thực
 • Giám sát khoảng cách của mọi người trong không gian công cộng.
 • Xác định cảnh báo người không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách

20210506174447aa701c4f 9dfc 4853 853a 56a48e5f7d6e

Ngoài ra, Camera TNM-3620TDY thương hiệu Hanwha Vision còn có thể nhanh chóng sàng lọc người có thân nhiệt cao hơn bình thường, đây là một trong những triệu chứng có thể xảy ra của COVID-19, giúp ngăn chặn đại dịch.

camera giám sát nhiệt độ

Giám sát duy trì mật độ an toàn trong thời gian thực

Ứng dụng giám sát mật độ của Wisenet kết hợp camera 4K với tính năng đếm người, công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera, để theo dõi chính xác mật độ người có trong thời gian thực.

Cụ thể màn hình thông báo sẽ hiển thị màu đỏ với dòng thông báo “VUI LÒNG CHỜ” khi mật độ người ở phía bên trong khu vực kiểm soát đã đạt mức tối đa. Việc thống báo này để giúp khách hàng tuân thủ chính sách cách ly xã hội. Ngược lại khi các mật độ dưới ngưỡng, màn hình sẽ chuyển màu xanh đồng thời hiển thị thông báo “XIN MỜI VÀO”.

 • Camera độ phân giải 4K với công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera
 • Kết nối và lấy dữ liệu tối đa 8 camera tại 8 lối vào / ra đồng thời
 • Sử dụng vị trí đặt camera thông thường (không cần chế độ xem từ trên xuống)
 • Kết nối cổng cảnh báo đến cửa tự động hoặc đèn cảnh báo
 • Không cần máy chủ, bản quyền miễn phí

camera giám sát mật độ

Giám sát khoảng cách trong không gian công cộng

Camera AI dòng Wisenet P của Hanwha Vision còn được trang bị thêm giải pháp deep learning AI , nên việc kiểm tra khoảng cách xã hội trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Các camera được đặt ở các vị trí quan trọng trong khu vực công ty, cơ sở hoặc không gian ngoài trời phát hiện các vi phạm về khoảng cách (vi phạm về khoảng cách sẽ được cài đặt trước) và kích hoạt cảnh báo tức thì trên NVR / VMS được kết nối.

Ngoài ra, nó cũng có thể gửi báo động tức thời đến các đối tượng thông qua loa hoặc các thiết bị báo động khác được kết nối.

 • Độ chính xác cao với phân tích video AI
 • Hỗ trợ cấu hình dễ dàng và đơn giản thông qua trình xem web
 • Phát hiện nhiều người đồng thời
 • Tạo cảnh báo tức thì (âm thanh có thể tùy chỉnh)
 • Có thể được sử dụng đồng thời với phát hiện khẩu trang và giám sát khoảng cách

camera giám sát mật độ

Xác định cảnh báo người không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách

Camera Hanwha Wisenet AI là giải pháp lý tưởng để phát hiện và phân loại đối tượng bằng cách sử dụng phân tích thuộc tính. Và khẩu trang hiện là một phần của siêu dữ liệu thuộc tính có thể phân tích.

Ứng dụng phát hiện khẩu trang (Wisenet Face Mask Detection) có thể phát hiện xem những người trong khu vực quan sát có đeo / không đeo khẩu trang theo thời gian thực. và hệ thống sẽ cảnh báo tức thì khi một người đi vào khu vực không có khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách

 • Độ chính xác phát hiện không bị ảnh hưởng bởi mũ, kính hoặc khăn trùm đầu.
 • Phát hiện nhiều khuôn mặt đồng thời
 • Tạo cảnh báo tức thì (Cảnh báo âm thanh có thể tùy chỉnh)
 • Tương thích với VMS (Wisenet SSM/WAVE, Milestone, Genetec)

camera AI

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp kiểm soát cửa ra vào, xác định người đeo và không đeo khẩu trang đúng cách, giám sát khoảng cách của mọi người trong các không gian công cộng … thì có thể tham khảo các dòng Camera Hanwha Wisenet AI chúng tôi giới thiệu dưới đây.

camera giám sát mật độ

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET