Camera AI đa hướng Hanwha – Các tính năng của camera AI đa hướng

Hanwha Vision ra mắt camera AI đa hướng đầu tiên

Hanwha Vision đã ra mắt camera đa hướng đầu tiên của công ty, cung cấp khả năng phát hiện đối tượng và tạo sự thuận tiện cho người dùng dựa trên công nghệ AI

Được hỗ trợ bởi các thuật toán học sâu AI, các camera đa hướng giúp giảm sự xuất hiện của các cảnh báo sai thông qua khả năng phát hiện đối tượng. Công nghệ này cho phép camera phân biệt khuôn mặt, xác định các phương tiện cụ thể và thậm chí nhận dạng biển số xe. Độ chính xác được nâng cao này dẫn đến ít cảnh báo sai hơn do động vật gây ra hoặc do gió chuyển động của cây cối hoặc vật thể lạc.

Các camera PNM-C12083RVDPNM-C7083RVD có một loạt các tính năng dựa trên AI. Đặc biệt hữu ích là tính năng tìm kiếm dựa trên AI trên phần phụ trợ, cho phép người dùng tìm kiếm cảnh quay cho các đối tượng cụ thể. WiseNRII sử dụng AI để giảm độ nhòe hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu với lượng nhiễu lớn, giúp hình ảnh rõ ràng hơn.

camera da huong AI PNM C12083RVD và PNM C7083RVD 6

PNM-C12083RVD hỗ trợ chụp ảnh 15fps và 120dB WDR (Dải động rộng) thực mà không ảnh hưởng đến tốc độ khung hình cho mỗi cảm biến 6MP của nó. Ống kính đa tiêu cự có động cơ cung cấp dải tiêu cự 3,54–6,69mm để điều chỉnh trường nhìn linh hoạt theo từng hướng. Tương tự, PNM-C7083RVD mới hỗ trợ 30 khung hình / giây với 120dB WDR cho mỗi cảm biến 2MP của nó. Các ống kính đa tiêu cự có động cơ của máy ảnh hỗ trợ phạm vi 3,0–6,0mm.

Camera đa hướng P AI 2CH sử dụng WisestreamIII để giữ lại hiệu quả chất lượng video cao ở kích thước dữ liệu thấp, nghĩa là người dùng có thể xử lý hình ảnh chất lượng cao mà không cần cài đặt thêm  thiết bị lưu trữ. Các camera này cũng có tính năng IR tích hợp, cho phép người dùng theo dõi trong bóng tối hoàn toàn và loại bỏ sự cần thiết của một máy ảnh bổ sung cho ban đêm.

Thông tin chi tiết các tính năng camera đa hướng AI Hanwha Vision mới

Giảm báo động giả và tìm kiếm pháp y

Camera  đa hướng 2CH AI mới phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe trong thời gian thực, nâng cao đáng kể độ chính xác của phân tích video và cho phép tìm kiếm pháp y trong khi phát lại. Các thuật toán AI có thể phân biệt các đối tượng đã phân loại và tách chúng khỏi môi trường xung quanh, chẳng hạn như cây vẫy, bóng đổ hoặc động vật. Do đó, camera AI đa hướng có thể giúp cải thiện hiệu quả của người vận hành.

tính năng camera ai đa hướng

Phân loại đối tượng dựa trên AI

Camera tạo siêu dữ liệu bao gồm loại đối tượng (người, khuôn mặt, phương tiện, biển số xe), được gửi tới VMS / NVR để sử dụng cho việc tìm kiếm pháp y. Tìm kiếm pháp y nâng cao đáng kể hiệu quả tìm kiếm và giảm thời gian tìm kiếm sự kiện

camera da huong AI PNM C12083RVD và PNM C7083RVD 8

Ứng dụng của camera AI đa hướng

Ứng dụng của camera AI đa hướng là nơi người dùng có thể tạo sự kiện được kích hoạt bằng cách phát hiện Người, Phương tiện, Khuôn mặt và Biển số xe. Ngoài ra, ứng dụng Wise AI cho phép tách Deep Learning và Video Analytics khỏi chương trình cơ sở Camera. Do vậy, chương trình cơ sở và ứng dụng có thể được cập nhật riêng biệt

tính năng camera ai đa hướng

Khu vực ảo dựa trên AI

Tính năng phân tích video thông minh trên camera sử dụng tính năng phát hiện đối tượng AI để kích hoạt các sự kiện. Thiết lập khu vực ảo cho phép kích hoạt vào & ra khỏi các đối tượng AI được phát hiện.

tính năng camera ai đa hướng

Tính năng phân tích video thông minh trên camera sử dụng tính năng phát hiện đối tượng AI để kích hoạt các sự kiện. Thiết lập đường ảo cho phép tạo các đường ảo có thể kích hoạt trên các đối tượng AI được phát hiện băng qua theo nhiều hướng.

tính năng camera ai đa hướng

Sự kiện IVA được kích hoạt bởi một đối tượng được phân loại

tính năng camera ai đa hướng

WiseNR II – Cải thiện Giảm mờ do chuyển động

camera da huong AI PNM C12083RVD và PNM C7083RVD 3

Công nghệ giảm nhiễu mới được áp dụng, WiseNR II, hoạt động dựa trên phát hiện đối tượng AI cho phép tối ưu hóa nhiễu ảnh và nhòe chuyển động tùy thuộc vào chuyển động của đối tượng (người / xe).

tính năng camera ai đa hướng

Tính năng tốc độ màn trập ưu tiên sử dụng công nghệ AI mới nhất của camera AI đa hướng để xác định sự xuất hiện và chuyển động của các đối tượng và điều chỉnh giá trị Màn trập ưu tiên đến mức tối ưu để giảm hiệu ứng nhòe chuyển động

Giảm băng thông dựa trên AI – WiseStreamIII

Công nghệ nén video tiên tiến mới, WiseStreamIII, hoạt động dựa trên việc phát hiện đối tượng được thực hiện bởi các thuật toán AI. Khi kết hợp với công nghệ nén H.265, băng thông có thể giảm tới 80% mà không làm giảm chất lượng video, cho phép quản lý video hiệu quả.

tính năng camera ai đa hướng

Bảo mật của camera AI đa hướng hanwha

Camera đa hướng 2CH AI đã áp dụng TPM 2.0 được chứng nhận FIPS 140-2. FIPS, (“Các tiêu chuẩn quy trình thông tin liên bang của Hoa Kỳ). Với TPM được chứng nhận này, người dùng có thể sử dụng camera an toàn hơn

Giảm tổng chi phí sở hữu

Camera đa hướng 2 kênh có thể giám sát đồng thời hai khu vực với các FoV khác nhau, giúp giảm chi phí lắp đặt, chạy mạng, chuyển đổi cổng và phụ kiện để giảm tổng chi phí sở hữu

Vùng phủ sóng IR không có điểm mù

Camera đa hướng 2CH mới có 4 vùng IR độc lập không có điểm mù và khoảng cách chiều dài có thể xem IR lên đến 25m. Cường độ IR của mỗi vùng có thể được điều chỉnh theo cách thủ công để giảm khả năng phản xạ từ các vật thể lân cận.

Về Hanwha Vision

Hanwha Vision là công ty con của Hanwha Corporation, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc. Hanwha Vision cung cấp các giải pháp an ninh tổng thể bao gồm camera, giải pháp ghi âm, phần mềm quản lý video và công nghệ nén.

Hanwha Vision đã củng cố vị trí dẫn đầu trong các giải pháp bảo mật bằng cách xây dựng chipset SoC tự phát triển cùng với công nghệ quang học, sản xuất và xử lý hình ảnh được tích lũy trong hơn 30 năm.

Giờ đây, Hanwha Vision đang chuẩn bị cho tương lai bằng cách liên tục đầu tư vào AI và an ninh mạng để cung cấp các giải pháp bảo mật tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Với thương hiệu đại diện là Wisenet, Hanwha Vision sẽ nỗ lực phục vụ các giải pháp bảo mật mà khách hàng có thể tin tưởng.

Bạn có thắc mắc về cấu tạo, phụ kiện hay điều kiện thương mạ sản phẩm camera đa hướng AI đầu tiên, PNM-C12083RVD và PNM-C7083RVD. Vui lòng liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision.

Liên hệ Việt Nét 

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET