Cảm biến Wi-Fi Cho Hệ Thống Giám Sát Cơ Sở

Cho dù bạn đang sử dụng WiNG-MGR hay hệ thống BMS, cảm biến Wi-Fi cho phép bạn tận dụng mạng Wi-Fi hiện có để theo dõi các điều kiện môi trường.

Cảm biến Wi-Fi Cho Hệ Thống Giám Sát Cơ Sở

RLE Technologies, nhà cung cấp hàng đầu về sàn nâng và ngăn chặn đã được cấp bằng sáng chế, các giải pháp giám sát dựa trên web-based và hệ thống phát hiện rò rỉ cho các cơ sở quan trọng, đã thêm các tùy chọn cảm biến mới cho phổ biến của họ Wi-Fi dòng sản phẩm giám sát không dây.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, dòng sản phẩm WIFI đã được cơ sở khách hàng của RLE trên toàn cầu chấp nhận: “Dòng sản phẩm của RLE cho phép bạn sử dụng các cảm biến ở bất cứ đâu bạn cần để theo dõi các điều kiện trên toàn cầu và tập trung tất cả dữ liệu đó vào một hệ thống giám sát”

WIFI-1WIRE

WIFI-1WIRE  kết hợp bộ phát không dây Wi-Fi với cảm biến kiểu đầu dò trên cáp dẫn đầu 25’giúp bạn dễ dàng theo dõi các điều kiện trong nhiều không gian khác nhau, bao gồm:

  • Tủ lạnh và tủ đông;
  • Lò nướng và máy sấy;
  • Nhà kho;
  • Hệ thống sưởi và làm mát;
  • Tủ dữ liệu

cảm biến Wi-Fi

WIFI-LD

WIFI-LD ghép nối bộ phát không dây Wi-Fi với cáp phát hiện rò rỉ được cấp bằng sáng chế của RLE hoặc thiết bị phát hiện điểm để thông báo cho người dùng về rò rỉ chất lỏng dẫn điện trước khi có thể xảy ra hư hỏng.

cảm biến Wi-Fi

Ưu điểm đặc biệt của giám sát không dây

Là hợp lý hóa hiệu quả để triển khai ngay lập tức. Wi-Fi rất tuyệt vời vì nó có thể phủ sóng trên những khu vực rất rộng lớn thông qua các mạng Wi-Fi đã có từ trước.

Các sản phẩm WIFI của RLE cho phép cảnh báo khả năng hiển thị và các chiến lược kiểm soát nâng cao trên các mạng doanh nghiệp trên toàn cầu, bảo vệ trung tâm dữ liệu và tất cả các tài sản khác trong bất kỳ môi trường quan trọng nào.

Giới thiệu về Công nghệ RLE

RLE Technologies là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm sàn nâng, đệm lót và ngăn chặn Triad, phát hiện rò rỉ SeaHawk, giải pháp giám sát cơ sở Falcon và các sản phẩm tích hợp hệ thống Raptor.

Kể từ năm 1984, các hệ thống giám sát có dây và không dây của chúng tôi đã mang lại sự an tâm cho các bên liên quan đến cơ sở và hơn 17 triệu feet cáp phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được lắp đặt tại các cơ sở trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của RLE được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Hoa Kỳ

Về Việt Nét

Việt Nét tự hào là nhà phân phối Độc Quyền các sản phẩm, các giải pháp RLE tại Việt Nam – Lào – Campuchia

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và điều kiện thương mại, vui lòng liên hệ mail hoặc hotline của chúng tôi

Quý vị khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin mới nhất tại facebook của Việt Nét tại đây 

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi