Các vị trí đặt hệ thống camera giám sát trong doanh nghiệp

Lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống camera giám sát trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng bởi nếu không lắp đặt không chính xác, bạn sẽ bỏ lỡ các góc và ảnh có thể chứa thông tin quan trọng để làm bằng chứng nếu có kẻ đột nhập vào cơ sở của bạn.

Vị trí đặt hệ thống camera giám sát

Việc biết những vị trí tốt nhất để lắp đặt camera quan sát của bạn có thể khó, từ độ cao đến góc độ và vị trí, có một vị trí tối ưu để đặt camera quan sát.

Chính vì vậy, khi bạn lắp đặt camera quan sát, bạn cần thảo luận với người lắp đặt camera quan sát, người đang lắp đặt Hệ thống camera quan sát của bạn để cho họ biết chính xác những gì bạn muốn và cách bạn muốn hệ thống camera quan sát hoạt động theo nhu cầu cụ thể của bạn. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp của họ về nơi đặt camera quan sát tốt nhất để giám sát tối đa.

vị trí đặt hệ thống camera

Nhà kho

Nhà kho là nơi lưu trữ hàng hóa và tài sản có giá của doanh nghiệp, đây là vị trí dễ bị kẻ trộm nhắm đến và đánh cắp hàng hóa có giá trị cao. Camera quan sát là một cách tuyệt vời để theo dõi bất kỳ ai ra vào kho hàng của bạn và cũng là một cách tuyệt vời để nắm bắt bất kỳ bằng chứng nào về kẻ trộm nếu có tội phạm.

Camera quan sát có thể nắm bắt thông tin cần thiết về họ bao gồm khuôn mặt, quần áo và thậm chí cả biển số xe. Nếu camera CCTV của bạn không được thiết lập đúng cách, bạn có thể không nhìn thấy các tính năng như vậy về chúng, hoặc nếu camera được đặt sai vị trí và quá ẩn, nó sẽ không thể hoạt động như một biện pháp ngăn chặn tội phạm.

Lối vào và lối ra

Mọi người vào cơ sở thương mại của bạn sẽ đi qua lối vào và đi qua lối ra, có thiết lập camera CCTV cho phép bạn xem bất kỳ ai đang vào cơ sở của bạn trong thời gian thực. Việc lắp đặt camera quan sát ở một vị trí tốt sẽ có tác dụng ngăn chặn tức thì đối với bất kỳ ai đang có ý định phạm tội trong cơ sở của bạn.

Việc cung cấp độ cao và góc tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bất kỳ ai đang đi vào và ra khỏi tòa nhà của bạn, điều này cũng sẽ cung cấp hình ảnh chất lượng cao về họ. Vị trí tốt nhất cho một camera CCTV ở lối vào là phía trên cửa, hướng ra xa nguồn sáng vì ánh sáng trực tiếp có thể làm giảm chất lượng của cảnh quay.

vị trí đặt hệ thống camera

Kho hàng

Hầu hết các cửa hàng đều có thể tìm thấy các kho chứa hàng, để giữ an toàn cho các tài liệu và thông tin có giá trị hoặc để bảo quản kho và giữ an toàn, thông thường chỉ có nhân viên và người quản lý mới có quyền truy cập vào nơi này.

Việc lắp đặt camera quan sát phía trên cửa sẽ hiển thị bất kỳ ai đang cố gắng xâm nhập vào phòng để bạn có nhật ký về những ai đã vào kho. Điều này có thể hữu ích khi có trường hợp thiếu hàng trong kho, bạn có thể xem lại cảnh quay giám sát và xem ai đã vào phòng đó trong suốt cả ngày.

vị trí đặt hệ thống camera

Bãi đậu xe – vị trí đặt hệ thống camera quan trọng

Việc lắp đặt một camera quan sát trong bãi đậu xe của bạn là điều cần thiết vì nó có lưu lượng giao thông lớn suốt cả ngày và thậm chí cả đêm tùy thuộc vào vị trí của bạn. Chiều cao và góc đặt camera quan sát như thế nào là rất quan trọng vì bạn cần phải có khả năng xác định biển số của khách và bất kỳ thông tin chính nào khác về xe của họ.

vị trí đặt hệ thống camera

Điểm tương tác của khách hàng

Những nơi như quầy lễ tân có vẻ không phải là phòng quan trọng nhất trong tòa nhà thương mại của bạn, nhưng nó có lưu lượng lớn lưu thông qua đó cả ngày, điều này có nghĩa là nhiều người trong ngày làm việc có thể vào được cơ sở thương mại của bạn.

Việc thiết lập nhiều camera quan sát trong khu vực này sẽ cho phép bạn ghi lại những ai đã truy cập vào tòa nhà của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải lắp đặt một camera quan sát chất lượng cao để bạn có thể nhìn thấy mọi đặc điểm chính của khách truy cập.

Vị trí tốt nhất để đặt camera quan sát ở nơi như thế này là phía sau bàn làm việc vì đó là nơi khách sẽ nhìn khi họ bước vào tòa nhà. Lời khuyên về các vị trí đặt hệ thống camera

Lời khuyên về vị trí đặt hệ thống camera

Việc lắp đặt camera quan sát của bạn ở đúng vị trí là điều cần thiết để bạn có thể giám sát tối đa cơ sở thương mại của mình tại tất cả các địa điểm quan trọng, đây là lý do tại sao việc có một chuyên gia phù hợp với hệ thống camera quan sát của bạn là điều cần thiết vì họ biết vị trí tốt nhất cho các camera quan sát được cung cấp vị trí chúng đang được cài đặt.

Nếu bạn cần trợ giúp và tư vấn về việc lắp đặt hệ thống camera quan sát thương mại, hãy gọi trực tiếp cho Việt Nét theo hotline 0908 100 676 hoặc gửi email info@vietnet.net.vn cho chúng tôi. Với 17 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự hùng hậu chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí về camera quan sát cho nhu cầu của bạn

Hoặc ib cho fanpage của chúng tôi: Việt Nét

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi