AI Camera Hỗ Trợ Doanh Nghiệp An Toàn Khi Hoạt Động Trở Lại

AI Camera của Hanwha Vision hỗ trợ Phát hiện nhiệt độ cơ thể, Xác định không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách, giám sát khoảng cách của mọi người, quản lý mật độ người.

Trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh hiện tại, điều quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, xí nghiệp công ty khi được quay trở lại hoạt động có lẽ chính là làm sao giúp quản lý, sàng lọc và kiểm soát nhân viên, khách hàng có dấu hiệu sốt, đeo khẩu trang không đúng cách và khoảng cách đúng theo quý định.

Thấu hiểu nỗi niềm của Quý doanh nghiệp, Việt Nét xin giới thiệu đến quý Khách hàng chuỗi giải pháp COVID-19 của Hanwha Vision do Việt Nét là đơn vị ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

RLE bổ sung hai sản phẩm mới 5

AI Camera (Camera tích hợp trí tuệ nhân tạo) thuộc giải pháp pháp hỗ trợ Covid-19 sở hữu những tính năng như: Phát hiện nhiệt độ cơ thể, Xác định không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách, giám sát khoảng cách của mọi người, quản lý mật độ người, khi đưa vào sử dụng tại các doanh nghiệp, xí ngiệp, công ty góp phần giảm thiểu khối lượng công việc cho nhân viên quản lý an ninh. Đặc biệt hỗ trợ sàng lọc và đảm bảo an toàn hơn cho cán bộ công nhân viên, khách hàng khi làm việc tại cơ sở.

Phát hiện nhiệt độ cơ thể bằng camera nhiệt

Camera TNM-3620TDY có thể nhanh chóng sàng lọc người có thân nhiệt cao hơn bình thường, đây là một trong những triệu chứng có thể xảy ra của COVID-19, giúp ngăn chặn đại dịch.

Sản phẩm này sử dụng công nghệ AI được tích hợp sẵn để phát hiện khuôn mặt người và tạo ra cảnh báo chỉ với con người, giúp việc giám sát chính xác và hiệu quả hơn.

Camera này là camera hai ống kính với khả năng nhận diện và đo nhiệt đồng thời. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để nhanh chóng sàng lọc người có thân nhiệt cao và nhận biết đối tượng (người đó là ai)

Dễ dàng giám sát không gian công cộng để duy trì mật độ an toàn

Ứng dụng giám sát mật độ của Wisenet kết hợp camera 4K với tính năng đếm người, công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera, để theo dõi chính xác mật độ.

Màn hình hiển thị thông báo ‘Vui lòng chờ’ màu đỏ khi mật độ người bên trong đạt mức tối đa và thông báo để giúp khách hàng tuân thủ chính sách cách ly xã hội , khi các mật độ dưới ngưỡng, thông báo “Xin mơi vào” màu xanh lá cây sẽ hiển thị.

Xác định không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách

Camera Hanwha Wisenet AI là giải pháp lý tưởng để phát hiện và phân loại đối tượng bằng cách sử dụng phân tích thuộc tính. Khẩu trang hiện là một phần của siêu dữ liệu thuộc tính có thể phân tích. Ứng dụng phát hiện khẩu trang (Wisenet Face Mask Detection) có thể phát hiện xem mọi người có đeo / không đeo khẩu trang theo thời gian thực. Nếu một người đi vào khu vực không có khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách hệ thống sẽ cảnh báo tức thì.

Giám sát khoảng cách

Với camera AI dòng Wisenet P của Hanwha Vision, việc kiểm tra khoảng cách xã hội trở nên dễ dàng và chính xác. Các camera được đặt ở các vị trí quan trọng trong toàn bộ cơ sở hoặc không gian ngoài trời phát hiện các vi phạm về khoảng cách (vi phạm về khoảng cách cài đặt trước) và kích hoạt cảnh báo tức thì trên NVR / VMS được kết nối. Cũng có thể gửi báo động tức thời đến các đối tượng thông qua loa hoặc các thiết bị báo động khác được kết nối.

—-

Việt Nét – Nhà phân phối Camera Hanwha Wisenet ( sam sung ) ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt camera quan sát/ giám sát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Theo dõi thêm thông tin trên facebook của chúng tôi: Tại đây

4.9/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi