08 Ưu Điểm Của Hệ Thống Video Doorphone – IpDoor

Bạn có đang nghĩ đến việc tăng cường bảo mật cho văn phòng hoặc nhà riêng của mình và biến quyền truy cập thành trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả người dùng?

Hệ thống Video Doorphone

Mẫu IPDOOR mới Việt Nét chúng tôi phân phối chắc chắn có thể là thiết bị hoàn hảo dành cho bạn. Nó là một hệ thống cửa video thông minh với vô số tính năng và chức năng sáng tạo. Cùng Việt Nét điểm qua 1 số tính năng của hệ thống Video Doorphone – IpDoor

VIDEO DOORPHONE IPDOOR

Tính năng của hệ thống Video Doorphone

Điều khiển thiết bị từ xa từ điện thoại di động

Nhờ ứng dụng di động miễn phí, bạn luôn có thể được kết nối và xem mọi thứ diễn ra trong nhà mình, kết nối với camera ngoài trời bất cứ lúc nào và trả lời khách truy cập bằng tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản khi bạn không có mặt.

2 1

Tùy chỉnh kiểm soát truy cập

Bạn có khả năng tạo mã số, mã QR, mã truy cập với thời gian giới hạn để khách, nhân viên, dịch vụ bưu kiện, khách hàng, v.v. có thể nhập mà không cần bạn phải có mặt.

Cảm biến tiệm cận

Bộ phận vào cửa video được kích hoạt khi phát hiện có người ở một khoảng cách nhất định. Điều này cho phép cả hai đưa ra lời chào đón tương tác đầy đủ và xác định vị trí những người tiếp cận thiết bị để thực hiện hành vi phá hoại.

 

3 1

Tương tác với khách

Bạn có khả năng phản hồi trong thời gian thực cho người ở phía bên kia của lối vào video, thực hiện cuộc gọi video, gửi tin nhắn văn bản hoặc âm thanh, thêm thông tin về các khoảng thời gian truy cập, phương thức truy cập, tình trạng sẵn sàng, v.v.

Chọn giữa bốn hình thức truy cập

Hệ thống ra vào cửa video IpDoor cung cấp cho bạn 4 kiểu ra vào khác nhau ngoài cách sử dụng chìa khóa truyền thống để thuận tiện cho việc ra vào nhà: Bằng mã số cá nhân, thẻ, chìa khóa hoặc điện thoại thông minh

Cá nhân hóa thiết bị của bạn

Sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng của vật liệu cho phép bạn lựa chọn mẫu phù hợp nhất để trang trí cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể chọn điện thoại nhập video gắn phẳng, gắn trên bề mặt hoặc gắn trên bàn. Màn hình cảm ứng IP có sẵn trong 7 “hoặc 10”, ngoài ra khung có sẵn bằng thép không gỉ, trắng hoặc đen.

Cá nhân hóa thông qua giấy phép

Hệ thống IpDoor có thể tùy chỉnh trong hoạt động. Nó bao gồm các tính năng cơ bản và nhiều tính năng bổ sung có thể được kích hoạt thông qua giấy phép hàng năm không giới hạn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình và chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Kiểm soát và bảo mật

Nhờ camera bên trong của màn hình, bạn có thể kiểm tra an ninh ngôi nhà của mình mọi lúc bằng cách kết nối với nó từ mọi nơi trên thế giới. Nó cũng cho phép bạn cấu hình hệ thống báo động và kiểm soát ra vào từ điện thoại di động của mình.

Datasheet của hệ thông Video Doorphone

Tư vấn thêm về IpDoor, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối chính thức sản phẩm và giải pháp Video Doorphone – IpDoor của Italia tại Việt Nam 

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi