05 Sản Phẩm Camera AI Mới Của Hanwha Vision

Cùng với sự thay đổi không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Hanwha Vision cũng chính thức đưa vào thị trường dòng Camera AI với những tính năng vượt trội giải quyết 99,9% những hạn chế mà các dòng camera trước đó gặp phải. Và tiêu biểu  là 5 Camera AI 2MP dòng P series với các mã cụ thể là: PNB-A6001 / PNO-A6081R / PND-A6081RV / PND-A6081RF / PNV-A6081R

Camera AI 2MP

 

Những đặc biểm của dòng P series (Camera AI 2MP )

Dòng sản phẩm camera này mang những đặc điểm của dòng P series chất lượng cao của Wisenet. Ngoài ra, các camera này đều có độ phân giải lên đến 2MP đồng thời tích hợp khả năng giám sát bằng công nghệ cùng thuật toán mạnh mẽ để phát hiện đối tượng nâng cao, phân loại và phân tích không có lỗi.

– Sử dụng tính năng nhận dạng đối tượng so với phát hiện chuyển động của các camera trước đó. Đặc biệt, loại bỏ cảnh báo sai và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị phục vụ cho mục đính người dùng.

Tính năng “BestShot” Camera AI 2MP dòng P

– Được trang bị tính năng “BestShot” đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất của đối tượng được phân loại mới được gửi đến máy chủ, từ đó giúp giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông rất nhiều so với những camera khác. Các thuộc tính duy nhất của các đối tượng cũng được lưu trữ dưới dạng siêu dữ liệu cùng với thông tin video bao gồm: màu sắc của quần áo, nhóm tuổi, loại xe và màu sắc.

– Hỗ trợ công nghệ giảm nhiễu mới nhất, WiseNRII (Wise Noise Reduction II), sử dụng công nghệ phát hiện đối tượng AI để xác định sự xuất hiện / chuyển động của đối tượng và xóa mờ chuyển động một cách thích ứng trong môi trường ánh sáng yếu với lượng nhiễu lớn. Nó giải quyết hiệu quả vấn đề ảnh mờ và hiệu ứng bóng mờ do giảm nhiễu quá mức.

Công nghệ WiseStreamIII

– Hỗ trợ công nghệ WiseStreamIII độc quyền của công ty. Nó xác định các đối tượng chính như con người và / hoặc phương tiện dựa trên AI và nén dữ liệu nền một cách đáng kể. Điều này làm giảm kích thước dữ liệu và giảm thiểu băng thông để có hiệu quả hoạt động tốt hơn trong việc quản lý lưu trữ dữ liệu.

VIỆT NÉT tự hào là nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam. Quý Khách cần tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm Camera AI, có thể inbox hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống hotline chúng tôi cuối bài viết. 

Quý vị khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin mới nhất tại facebook của Việt Nét tại đây 

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi