03 Mẫu Camera Chống Cháy Nổ Mới Hanwha Vision

Hanwha Vision, nhà cung cấp các giải pháp an ninh toàn cầu, đã cho ra mắt 3 mẫu camera chống cháy nổ (TNU-6322E, TNU-6322ER, TNO-6322ER) được thiết kế để hoạt động an toàn ngay cả trong các khu công nghiệp nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ.

3 mẫu camera chống cháy nổ TNU-6322E, TNU-6322ER, TNO-6322ER

03 camera chống cháy nổ (TNU-6322E, TNU-6322ER, TNO-6322ER)

03 camera chống cháy nổ mới được công bố giúp ngăn chặn vụ nổ do bất kỳ yếu tố bên trong hoặc bên ngoài nào gây ra, đảm bảo hoạt động an toàn tại các cơ sở công nghiệp có nguy cơ cao.

  • Các mẫu TNU-6322E / 6322ER có tính năng quay quét vô tận 360˚ và nghiêng 180˚, cho phép giám sát diện rộng mọi ngóc ngách của khu công nghiệp lớn.
  • Các chế độ Swing, Group, Tour và AutoRun cho phép giám sát theo nhiều hướng mà không có bất kỳ điểm mù nào.
  • Độ phân giải chất lượng cao 2MP mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đồng thời ống kính zoom quang học 32x (4,44 ~ 142,6mm) mạnh mẽ giúp ghi lại mọi thứ một cách sắc nét mà không làm mất chi tiết ngay cả trong các khu vực công nghiệp hoặc nguy hiểm.
  • Đèn chiếu hồng ngoại tầm xa được tích hợp trong các mẫu TNU-6322E / 6322ER cho phép giám sát ban đêm ở khoảng cách lên đến 200m.

Công nghệ WiseStreamⅡ

Công nghệ WiseStreamⅡ được nhúng giúp giảm kích thước dữ liệu một cách hiệu quả trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh, tăng cường bảo mật và hiệu quả quản lý dữ liệu.

Ngoài ra, các camera có khả năng chống nước và bụi được chứng nhận IP67 và chống phá hoại được chứng nhận IK10, đảm bảo hoạt động ổn định ở bất kỳ vị trí nào.

Giám đốc sản phẩm của Hanwha Vision cho biết: “ Camera chống cháy nổ của Hanwha Vision đảm bảo giám sát chặt chẽ để bảo vệ các môi trường nguy hiểm chống lại hỏa hoạn, ngộ độc khí, v.v. gây ra bởi khí dễ cháy, bụi và các vật liệu độc hại khác.

Thông tin nhà phân phối chính thức:

Kể từ tháng 03 – 2017 Việt Nét chính thức trở thành là nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam.

Cùng tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm Wisenet X-AI mới tại:
Link: Camera AI 

Theo dõi thông tin mới nhất của chúng tôi trên facebook 

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET