02 Camera Hanwha mới cập nhật PNV-A6081R-E1T & E2T

Camera hanwha PNV-A6081R-E1T và PNV-A6081R-E2T là 2 camera mới được cập nhật sau khi Hanwha Vision thông báo đổi tên từ Wisenet sáng Hanwha. Cùng Việt Nét – Nhà phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision mà trước đây là Hanwha Techwin tìm hiểu chi tiết về 2 camera mới này qua bài viết dưới đây

Camera Hanwha mới

Về thiết kế 02 Camera hanwha mới

Cả 2 camera hanwha mới này đều có thiết kế là camera dome, camera dome này là loại camera an ninh, được thiết kế với hình dạng “mái vòm”. Với tính thẩm mỹ của mình camera dome mới của Hanwha Vision phù hợp cho nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời

camera hanwha mới

Về tiêu chuẩn:

Bạn biết không nếu như những camera cũ chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP66/IP67 thì 2 camera mới của Hanwha sẽ có thêm tiêu chuẩn IP6K9K và IK10+, NEMA 4X

Tiêu chuẩn IP6K9K là một tiêu chuẩn quốc tế mang đến hiệu quả giám sát cũng như khả năng hoạt động trong môi trường nâng cấp hơn so với dòng camera trước kia.

Tiêu chuẩn IK10+ một tiêu chuẩn nâng cao (IK10 thông thường là tiêu chuẩn đánh giá các thiết bị sử dụng điện chịu được năng lượng va chạm 20 jun, tương đương với búa kiểm tra nặng 5kg, độ cao rơi h=40cm)

Tiêu chuẩn NEMA 4X: Các vỏ bảo vệ, vỏ bao dạng 4X được dành cho sử dụng trong nhà và ngoài trời.Cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại, gió bụi, chống lại ăn mòn và mưa, nước bắn, dòng nước định hướng – vòi phun và được không bị hư hại bởi sự hình thành của băng trên bao vây. Tiêu chuẩn cũng không đặt yêu cầu cung cấp bảo vệ chống lại các điều kiện như ngưng tụ bên trong hoặc đóng băng bên trong.

Về ứng dụng công nghệ

Với WisestreamIII – công nghệ nén mới nhất của hãng sẽ giúp người dùng duy trì hiệu quả chất lượng video cao ở kích thước dữ liệu thấp, nghĩa là người dùng có thể xử lý hình ảnh chất lượng cao mà không cần cài đặt thêm mạng hoặc thiết bị lưu trữ khác.

WiseStream II là một công nghệ giúp giảm kích thước dữ liệu một cách hiệu quả trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh.Nó có thể nén kích thước dữ liệu hơn 50% khi được sử dụng chuẩn nén H.264 và tiết kiệm 75% dung lượng lưu trữ khi sử dụng chuẩn nén H.265. Đặc biệt, đối với những góc quay có mật độ chuyển động thấp, công nghệ này còn có thể nén tới 99% kích thước dữ liệu.

Hỗ trợ thuộc tính BestShot

Các Camera hanwha PNV-A6081R-E1T và PNV-A6081R-E2T được trang bị tính năng BestShot đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp nhất của đối tượng được phân loại gửi đến máy chủ. Ngoài ra, cả 2 camera này còn cho phép phát hiện và phân loại đối tượng (Người, Khuôn mặt, Xe cộ, Biển số xe), Phát hiện khẩu trang, Phát hiện giãn cách xã hội

Tải Datasheet

camera hanwha mới

Bạn có thể tải Datasheet từng camera theo link

Camera hanwha PNV-A6081R-E1T

Camera hanwha PNV-A6081R-E2T

Liên hệ tư vấn/ Điều kiện thương mại

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ lược về 2 camera hanwha mới có mã PNV-A6081R-E1TPNV-A6081R-E2T. bạn quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại có thể liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision.

Với hệ sinh thái của mình Việt Nét không chỉ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng mà còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trọn gói cho bạn trên khắp cả nước. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc Email mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi