Workshop Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm - Hanwha Techwin tăng cường công tác giáo dục sinh viên ngành CNTT

Tin tức - Sự kiện về Camera SAMSUNG, các sản phẩm của công ty Việt Nét

Trang chủ Tin tức - Sự Kiện Workshop Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm - Hanwha Techwin tăng cường công tác giáo dục sinh viên ngành CNTT

Workshop Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm - Hanwha Techwin tăng cường công tác giáo dục sinh viên ngành CNTT

  • 23 Oct
  • 422

Ngày 14/10/2018, Việt Nét đồng hành với hãng Hanwha đã tổ chức thành công buổi workshop "Giải pháp an ninh, an toàn hiện đại trên nền công nghệ của hãng Hanwha Techwin", tới sinh viên chuyên nghành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông Trường Cao Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm (địa chỉ:  140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM). Chủ đề thực tiễn đồng thời có các sản phẩm và giải pháp tiếp cận thực tế, sinh viên hào hứng với buổi hội thảo.

Hanwha Techwin tăng cường công tác giáo dục sinh viên ngành CNTT

Trong kế hoạch dài hạn, công ty CP thương mại kỹ thuật Việt Nét cùng hãng Hanwha Techwin sẽ đẩy mạnh hỗ trợ các chuyên viên kỹ thuật, đồng thời phối hợp với khoa CNTT tại các trường đại học - cao đẳng, nhằm hướng dẫn và xây dựng giáo trình, môn học để đưa vào giảng dạy cho sinh viên.

Trong 2 ngày 13 và 14/10/2018, công ty CP thương mại kỹ thuật Việt Nét đã phối hợp cùng hãng Hanwha Techwin tổ chức buổi hội thảo và giới thiệu các giải pháp an ninh mới nhất của hãng, đến với sinh viên khoa CNTT của trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng và trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm (đều ở TP.HCM).

Tương tự buổi hội thảo trước tại trường An Ninh Mạng iSpace, buổi hội thảo lần này tiếp tục hướng đến việc nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho sinh viên nắm lý thuyết và thực hành thực tế trên các mô hình giải pháp có sẵn, qua đó giúp sinh viên có thêm kiến thức mới để áp dụng sau khi ra trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, hơn 500 sinh viên tham dự của 2 trường đều rất hào hứng với các chuyên đề và đặt câu hỏi nhiều tương tác. Những câu hỏi xoáy quanh vấn đề hết sức nóng hiện nay về kết hợp các giải pháp an ninh, an toàn. Các chuyên viên đều nhiệt tình trả lời cặn cẽ và tạo không khí hết sức cởi mở và thân thiện giữa doanh nghiệp và sinh viên 2 trường.

Trong kế hoạch sắp tới, ngoài các trường tại TP.HCM, công ty CP thương mại kỹ thuật Việt Nét sẽ tổ chức các buổi hội thảo tương tự tại một số trường đại học - cao đẳng tại các tỉnh miền tây, Hà Nội và Huế và Đà Nẵng.

Ngoài ra trong kế hoạch dài hạn, Công ty CP Thương Mại Kỹ Thuật Việt Nét sẽ hỗ trợ các chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn và phối hợp cùng khoa Công Nghệ Thông Tin – tại các trường xây dựng giáo trình và môn học để đưa vào giảng dạy đến sinh viên. Đồng thời sẽ có phòng thực hành thực nghiệm dành cho sinh viên, khởi đầu cho bước tiếp cận theo hướng “học đi đôi với hành”.

Hình ảnh buổi Workshop

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Workshop truong DH Cong Nghiep Thuc Pham

Hình ảnh chất lượng cao tại trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm

https://drive.google.com/open?id=1MVmkQX1_x5x6VzI5E2dx8tybmqZmzJFP

Một buổi sáng thứ 7 (Ngày 13/10/2018) tuyệt vời với Sinh Viên khoa Điện Tử - Viễn Thông - CNTT của trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng! 

--

Như vậy chỉ chưa tới 2 tháng Việt Nét đẩy mạnh công tác đào tạo cho sinh viên: Liên tục trong tháng 9 và tháng 10/2018, Công ty Việt Nét đã tổ chức thành công 3 hội thảo về “Giải pháp an ninh an toàn trên nền công nghệ hãng Hanwha Techwin” đến sinh viên trường an ninh mạng, cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng và Đại học Công Nghệ Thực Phẩm … Các sinh viên nghành CNTT thực sự rất quan tâm & hào hứng với các chuyên đề bổ sung này. Hiện có gần 10 trường đăng ký để Công ty Việt Nét đem chuyên đề này về trường tại các TP lớn như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Tháp … Việt Nét sẽ sắp kế hoạch sớm để gặp tất cả các bạn sinh viên trên cả nước nhé !

Báo PCWorld Việt Nam đưa tin

http://www.pcworld.com.vn/articles/cong-nghe/song-va-cong-nghe/2018/10/1258851/hanwha-techwin-tang-cuong-cong-tac-giao-duc-sinh-vien-nganh-cntt/

Một buổi sáng Chủ Nhật (Ngày 14/10/2018) tuyệt vời với Sinh Viên khoa Điện Tử - Viễn Thông - CNTT của trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm

... Hẹn không xa những trường ở Miền Trung và Miền Bắc !

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?