Việt Nét chính thức phân phối UPS Ablerex

Tin tức - Sự kiện về Camera SAMSUNG, các sản phẩm của công ty Việt Nét

Trang chủ Tin tức - Sự Kiện Việt Nét chính thức phân phối UPS Ablerex

Việt Nét chính thức phân phối UPS Ablerex

  • 23 Oct
  • 1379

Sau một thời gian thương lượng các điều khoản, Hiện Việt Nét chính thức là nhà phân phối chính thức sản phẩm UPS Ablerex tại Việt Nam. Dòng sản phẩm của Ablerex trải dài từ phân khúc thấp đến các sản phẩm cao cấp dùng cho phòng máy chủ, hệ thống nhà máy lớn…

Ban đầu Ablerex chưa áp số cho Việt Nét và dần tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của Công ty.

Nhà phân phối UPS Ablerex chính thức

Việt Nét hợp tác với Ablerex chính thức là nhà phân phối UPS Ablerex, là một thương hiệu Thiết bị lưu điện (UPS) và các thiết bị về nguồn điện (PQD) được thiết kế và sản xuất bởi Ablerex Group. Ablerex là tập đoàn năng lượng quốc tế, chuyên cung cấp những hệ thống bảo vệ và quản lý nguồn năng lượng như bộ lưu điện (UPS), hệ thống giám sát ắc quy (BMS), bộ lọc sóng hài tích cực (APF), bộ chuyển nguồn (PV inveter) và bộ tích trữ năng lượng (ESS) dùng trong hệ thống năng lượng mặt trời. Ablerex có Trung tâm R&D – tại KaohSiung, Taiwan, Nhà máy 1 & 2 – Suzhou, China - Nhà máy 3 & 4 – PingTung, Taiwan. Thế giới không ngừng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt thiết bị hiện đại ra đời. Bộ lưu điện UPS cũng là một phát minh quan trọng có hiệu quả lưu trữ điện tốt hơn gấp nhiều lần so với máy phát điện thông thường.

Ablerex bao gồm các dòng sản phẩm UPS từ phổ thông đến cao cấp dành cho văn phòng, nhà máy, nhà xưởng. Đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắc khe của người tiêu dùng.

Nhân dịp ra mắt phân phối, Việt Nét triển khai chương trình “Chiến dịch bom tấn” Mua 05 tặng 01 dành riêng cho dòng Ablerex L Series – UPS for small business !

Thời gian áp dụng từ nay đến hết 31/10/2018 .

Phan_Phoi_UPS_Ablerex

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?