Tham dự Secutech 2018 cùng hãng Keumsung Security tại Hàn Quốc với các giải pháp an ninh

Tin tức - Sự kiện về Camera SAMSUNG, các sản phẩm của công ty Việt Nét

Trang chủ Tin tức - Sự Kiện Tham dự Secutech 2018 cùng hãng Keumsung Security tại Hàn Quốc với các giải pháp an ninh

Tham dự Secutech 2018 cùng hãng Keumsung Security tại Hàn Quốc với các giải pháp an ninh

  • 18 Oct
  • 405

Mời quý đối tác tham quan & trải nghiệm các giải pháp an ninh an toàn của hãng Keumsung Security - Korean tại Secutech Viet Nam từ ngày 16-18/08/2018, trong trung tâm triển lãm SECC Quận 7 - TP HCM.

Keumsung Security là công ty triển khai các giải pháp bảo mật, an ninh, an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc, trong chuyến thăm và làm việc cùng CEO của hãng Keumsung Security vào tháng 05/2018. Công ty Việt Nét chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp an ninh, an toàn của Keumsung tại Việt Nam.

Keumsung tự tin tiên phong trong công nghệ giám sát thực tế ảo 3D, 3D MAP, sóng Microwave, Laser,... Tại thị trường Việt Nam, Việt Nét sẽ triển khai các giải pháp mới này, để thay thế công nghệ giám sát cũ vào các mảng như: hệ thống camera giám sát, hệ thống Access Control (bảo mật mở khóa), hệ thống phát hiện đám cháy, tội phạm thông minh, hệ thống phát hiện xâm nhập hàng rào kiểm lâm, phát hiện đối tượng, phát hiện chuyển động của ô tô, giám sát nhập cảnh, khởi hành của tàu cảng,...

Các giải pháp của Keumsung Security phù hợp cho các dự án lớn như sân bay, cảng biển, biên giới… các công trình trọng điểm quốc gia…

Năm nay Việt Nét không tham gia Secutech chính thức, tuy nhiên sẽ phối hợp và hỗ trợ hãng Keumsung Security tham gia Secutech tại HCM trong tháng 08/2018.

Hãng Keumsung Security nổi tiếng tại Hàn Quốc với các giải pháp an ninh, an toàn được triển khai tại các dự án lớn ở Hàn Quốc.

Hy vọng sau Secutech, giữa 2 bên sẽ hợp tác và triển khai nhiều dự án tại Việt Nam

Secutech_2018_Keumsung_Security_

Hình ảnh Secutech 2018 của hãng Keumsung Security và Việt Nét

Secutech_2018_Keumsung Security

Secutech_2018_Keumsung Security

Secutech_2018_Keumsung Security

Secutech_2018_Keumsung Security

Secutech_2018_Keumsung Security

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?