Những sự kiện nỗi bật tính đến tháng 10 trong năm 2018 của thương hiệu Camera Samsung Wisenet

Tin tức - Sự kiện về Camera SAMSUNG, các sản phẩm của công ty Việt Nét

Trang chủ Tin tức - Sự Kiện Những sự kiện nỗi bật tính đến tháng 10 trong năm 2018 của thương hiệu Camera Samsung Wisenet

Những sự kiện nỗi bật tính đến tháng 10 trong năm 2018 của thương hiệu Camera Samsung Wisenet

  • 23 Oct
  • 556

Góc rewiew Camera Wisenet tính đến đến tháng 10 năm 2018 tại thị trường Việt Nam! 

Sự kiện nổi bật với thương hiệu Camera Wisenet của công ty Việt Nét phân phối

1. Tháng 01 đồng hành vào các chương trình Gala cuối năm hội CCTV Tân Phú, giải bóng đá Châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam, vang dội cả nước. Thực hiện chuyến đi thăm đại lý Tây Ninh, và tranning khách hàng.

2. Tháng 02 với các hoạt động cuối năm thăm viếng, quà tặng đặc biệt ghi nhận các đóng góp của đại lý với công ty trong dịp Xuân âm lịch.

3. Tháng 03 chuyến thăm các đại lý miền tây, triển khai các workshop kỹ thuật với các chuyên viên.

4. 04 bắt đầu chuỗi hội nghị khách hàng từ TP HCM, tổ chức long trọng tại KS Novotel với 150 khách hàng triển khai dự án, phân phối lớn tại TP HCM và các vùng lân cận. Tham dự triển lãm Secutech lớn nhất Đài Loan với hàng trăm thương hiệu chuyên về giải pháp an ninh, an toàn trên khắp thế giới về tham dự.

5. Tháng 05 tham dự lễ vinh danh các nhà phân phối trên toàn thế giới của Hanwha Techwin, được tổ chức tại đảo Jeju Korea. Đồng thời đi tham gia tham và làm việc tại Leadtech & Keumsung Security để phối hợp các giải pháp để đồng bộ hơn.

6. Tháng 06 với chương trình triển khai kệ demo Wisenet đến đại lý, và hội nghị lớn tổ chức tại KS Mường Thanh tại Đà Nẵng, tri ân khách hàng đã ủng hộ và giới thiệu dòng sản phẩm Wisenet tại miền trung. Đồng thời tổ chức một buổi hội thảo kỹ thuật cho các chuyên viên tham gia trao đổi, tư vấn giải pháp. Kết thúc hội thảo là chuyến thăm các đại lý từ Huế đến Tuy Hòa.

7. Tháng 07 với các chương trình khuyến mãi tưng bừng mùa hè dành cho hệ thống đại lý đi du lịch, quà tặng giá trị …

8. Tháng 08 tham dự Secutech tại HCM, đồng thời chương trình hội thảo dành cho toàn thể đại lý tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

9. Tháng 09 mở đầu cho chuỗi workshop vào sinh viên nghành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông tại các trường Đại Học và cao đẳng tại TP HCM. Các chương trình tài trợ trang phục thi đấu, CEO phỏng vấn trên báo pcworld Việt Nam

10. Tháng 10 tiếp tục đưa chuỗi workshop đến với các trường, gởi chuyên viên sang đào tạo tại trụ sở chính của Hanwha Techwin. Tập trung quản bá cho AFF cúp 2018 dự kiến sẽ là sự kiện hot của năm.

11. Ký kết là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi dự đoán trên báo CA TP HCM, tặng các vật phẩm POP cho người hâm mộ, tổ chức hội nghị khách hàng tại khu vực Cao Nguyên. Tiếp tục đưa chuỗi workshop vào các trường ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Cần Thơ

12. Các hoạt động sôi nổi cuối năm: tri ân khách hàng, chương trình gia đình Wisenet đi xem các chương trình văn nghệ. Các chương trình tổng kết thưởng cuối năm dành cho đại lý xuất sắc ….

Nhìn lại gần một năm với rất nhiều hội thảo, training kỹ thuật và các hoạt động marketing, các chương trình sales, các hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp đến đại lý, khách hàng cuối: bảng hiệu, poster, banner, kệ demo, chương trình giải trí, chương trình du lịch hầu như không tháng nào ngừng nghỉ. 

Khẳng định sự lớn mạnh của hãng Hanwha Techwin tại Việt Nam, và tầm vóc đầu tư của Việt Nét trong việc phân phối sản phẩm Wisenet một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Và Việt Nét tự tin sẽ là nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng sản phẩm Wisenet tại thị trường Việt Nam. Năm 2019 sẽ là năm đột phá vượt mức doanh thu mà hãng kỳ vọng !

su_kien_noi_bat_VietNet_T10_2018

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?