Hệ thống phát đa phương tiện IP ICP-5000 - Hệ thống hội nghị truyền hình BXB IP

BXB.

Trang chủ Sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình BXB

Hệ thống phát đa phương tiện IP ICP-5000 - Hệ thống hội nghị truyền hình BXB IP

Giá: Vui lòng liên hệ

Mã sản phẩm: IP ICP-5000 ICP-5072

Thương hiệu: BXB của nước Đài Loan (TAIWAN) Châu Á

Xuất xứ:

Nhà phân phối ở Việt Nam: Công ty CP TM KT Việt Nét

Bảo Hành: 12 tháng

Mô tả chi tiết

ICP-5072 áp dụng các tính năng và chức năng của WSC-2100 và ICP-3090 được trao Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan. Nó đã nâng cấp lên một phần mềm ứng dụng tất cả trong một có thể điều khiển âm thanh, video và TV. Bạn có thể điều khiển từ xa và phát sóng thông qua các thiết bị di động như PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Sự tích hợp và linh hoạt là lớn hơn nhiều!

ICP_5072_Graphical_Control_Softw

  • Cáp đơn để truyền tín hiệu hình ảnh / âm thanh / điều khiển thông qua TCP / IP tiêu chuẩn.
  • Được trang bị giao diện điều khiển đồ họa Trung Quốc / tiếng Anh, tạo điều kiện cho người dùng chỉnh sửa và vận hành trực tiếp.
  • Có thể kiểm soát tối đa 700 vùng đơn và 70 nhóm. Người dùng có thể thiết lập sắp xếp đồ họa theo phân phối tòa nhà / khu vực thực tế.
  • Sắp xếp lịch trình và tự động phát sóng mà không cần điều khiển thủ công: được sử dụng để thông báo thời gian theo giờ, phát sóng hàng ngày, thông báo tin nhắn âm thanh & video và quảng bá sự kiện đặc biệt. Chế độ phát sóng và tập tin có thể được đặt trước. Nó cũng cung cấp 15 danh sách lịch trình để chỉnh sửa và điều chỉnh ngẫu nhiên.
  • Các chế độ thông báo âm thanh, video và hình ảnh khác nhau: không chỉ hỗ trợ các định dạng khác nhau của các tệp âm thanh, video, hình ảnh mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa phần bắt đầu và kết thúc, đặt nhóm cho các tệp và điều chỉnh âm lượng của từng tệp âm thanh và video thích ứng với các yêu cầu phát sóng khác nhau.
  • Hệ thống có thể phát 7 nhóm nhạc, văn bản và video cùng một lúc.
  • Hỗ trợ điện thoại thông minh PA: BXB cung cấp APP điện thoại thông minh để thực hiện phát sóng điện thoại di động, phát trực tuyến không dây và phát sóng TTS.
  • Báo động động đất tức thời và tự động: ngay lập tức nhận được tin nhắn cảnh báo từ Cục thời tiết trung ương. Khi nhận được tin nhắn, hệ thống PA sẽ thông báo các tin nhắn cảnh báo để cho công chúng phản ứng.
  • Được trang bị chức năng phát hiện từ xa để kiểm tra trạng thái của bộ giải mã. Khi bất kỳ bộ giải mã, màn hình LCD hoặc mạng nào không hoạt động, PC điều khiển sẽ nhận được tín hiệu cho các giải pháp nhanh chóng.
  • Có thể mở rộng cho các thiết bị âm thanh & video như TV và máy chiếu với giao diện điều khiển RS-232 để điều khiển từ xa. Có thể dễ dàng thực hiện đồng thời âm thanh & video (1080p) và phát sóng văn bản (phát sóng im lặng).

APP_for_ICP_5000_system_is_now_a

Xem thêm Danh sách các sản phẩm ICP-5000 1-1000 - Hệ thống hội nghị truyền hình BXB

 

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?