Hệ thống PA BXB hội nghị truyền hình BXB

BXB.

Trang chủ Sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình BXB

Hệ thống PA BXB hội nghị truyền hình BXB

Giá: Vui lòng liên hệ

Mã sản phẩm: PA BXB

Thương hiệu: BXB của nước Đài Loan (TAIWAN) Châu Á

Xuất xứ:

Nhà phân phối ở Việt Nam: Công ty CP TM KT Việt Nét

Bảo Hành: 12 tháng

Mô tả chi tiết và tính năng:

Cấu trúc hệ thống dựa trên phần cứng

Trên cơ sở CPU, Hệ thống PA BXB hội nghị truyền hình BXB khẳng định khái niệm thiết kế ban đầu là dựa trên phần cứng và chỉ mất "Một giây" để thực thi hệ thống. Nó có cấu trúc hệ thống rất ổn định vì nó dựa trên phần cứng, phần mềm điều khiển đồ họa là phụ trợ. Khi bộ điều khiển phần mềm bị lỗi hoặc tắt, nó không ảnh hưởng đến hệ điều hành. Đó là những gì chúng ta đã đạt được bây giờ - Một hệ thống ổn định.

Giao diện điều khiển thân thiện với người dùng

Phát sóng nút "Đơn": Người dùng chỉ cần nhấn nút hite nhỏ của khu vực được chỉ định mà không cần ghi nhớ tên của khu vực, sau đó bạn có thể thực hiện truyền phát hoặc giao tiếp hai chiều.

Nó có 64 phím vùng đơn, 8 phím nhóm, 1 phím TẤT CẢ và 1 phím XÓA. Có khoảng trống trên đầu mỗi phím để người dùng ghi chú.

Nó có 24 nhóm cài đặt khu vực, người dùng có thể đặt trước các nhóm nơi họ thường phát sóng. Sau khi cài đặt đơn giản, lần sau, người dùng chỉ cần nhấn nút "NHÓM" cài sẵn.

Nó cung cấp chỉ báo hệ điều hành, chỉ báo nguồn, chỉ báo bận điện thoại, chỉ báo âm lượng quy mô lớn, bằng cách sử dụng các chỉ báo này, người dùng có thể dễ dàng nhận ra trạng thái là gì.

Thiết kế giải pháp ALL IN ONE

Nó được kết hợp với nhiều chức năng kiểm soát, như Phát sóng môi trường, Hỗ trợ khẩn cấp, Bảo mật khóa cửa, Quản lý dị ứng.

Nó có thể được kết nối với các hệ thống liên lạc điện thoại khác nhau (PBX, Trao đổi chi nhánh tư nhân). Bất kỳ một điện thoại nào trong hệ thống đều có thể thực hiện điều khiển từ xa các khu vực khác nhau và phân nhóm phát sóng. Nó cũng có khả năng sản xuất nhạc chime trước và sau khi phát sóng điện thoại.

Nó được trang bị loa màn hình. Nó cho phép bạn có giám sát âm thanh trực tiếp về nội dung phát sóng, truyền thông và có thể điều chỉnh âm lượng.

Nó được trang bị Bộ trộn đầu vào 8CH: Đầu vào 4 x Mics, 4 x Đầu vào AUX, 4 Đầu vào âm thanh & Điều khiển âm lượng riêng / Chính & 1 Nhóm Điều khiển âm lượng cơ bản và run rẩy.

Với tính năng "ALL-IN-ONE", trình cài đặt có thể áp dụng hệ thống này với thời gian tiết kiệm và người dùng có thể học cách vận hành nó mà không cần bất kỳ khóa đào tạo chuyên nghiệp nào. Nó tạo ra "Tình huống CHIẾN THẮNG" cho các đại lý / nhà phân phối và người dùng cuối.

Thiết kế thông minh & sáng tạo

Nó có thiết kế hình tam giác bên phải (L: 465mm W: 300mm, H: 130mm) giúp người dùng dễ dàng điều khiển và có thể gắn trên tủ 19 ".

Nếu các khu vực phát sóng lớn hơn 64, nó chỉ cần cài đặt Thiết bị điều khiển mở rộng WMP-2000A để mở rộng các khu vực phát sóng. Tối đa có thể mở rộng hai WMP-2000A để có 192 khu vực, 24 nhóm kiểm soát.

he_thong_hoi_nghi_truyen_hinh_PA BXB

Danh sách các sản phẩm hệ thống PA BXB:

 

WMP_2100_Multi_functional_PA_con                                                                              

Bộ điều khiển PA đa chức năng WMP-2100

 • Nó được thông qua với hệ thống truyền dẫn hai chiều kỹ thuật số. Với kết nối One Single Cable, nó không chỉ tiết kiệm thời gian cài đặt mà còn giúp việc cài đặt dễ dàng hơn và sửa chữa nhanh hơn. 
 • Nó có 64 phím vùng đơn, 8 phím nhóm, 1 phím TẤT CẢ và 1 phím XÓA. Có khoảng trống trên đầu mỗi phím để người dùng ghi chú.
 • Nó được trang bị Bộ trộn đầu vào 8CH: Đầu vào 4 Mics, 4 Đầu vào A, 4 Đầu vào âm thanh & Điều khiển âm lượng riêng / Chính & 1 Nhóm Điều khiển âm lượng cơ bản và run rẩy.
 • Hiển thị trạng thái LED 3 màu.
 • Hệ thống tự phát hiện và ghi lại các chức năng quét.
 • Chúng tôi cung cấp thiết bị đầu cuối RS-232 kết nối với bộ điều khiển chính đồ họa.

 

WMP_60D_Remote_Decoder                               

Bộ giải mã từ xa WMP-60D

 • Được tích hợp với WMP-2000, nó có chức năng phát sóng địa chỉ được chỉ định hai chiều.
 • Hiển thị trạng thái LED 3 màu. 
  • [Green] NHÓM / TẤT CẢ CUỘC GỌI 
  • [Orange] INTERCOM / CALL-BACK 
   [RED] AN NINH 
  • Cáp kết nối với quản lý màu sắc.
 • Chức năng liên lạc hai chiều tích hợp, bằng cách thêm Mô-đun liên lạc WIC-60, nó có thể thực thi các chức năng liên lạc nội bộ.
 • Phát thanh ưu tiên cứu hỏa.

 

WIC_60_Intercom_Module     

Mô-đun liên lạc WIC-60

 • Kết nối với WMP-60D Remote Decorder, nó có thể thực thi các chức năng liên lạc nội bộ.
 • Micrô đa hướng.
 • Dải động: R 8 mét.

 

WSC_2100_Professional_server_wit    

Máy chủ WSC-2100 Professional với phần mềm điều khiển

 • Đồng bộ hóa với bộ điều khiển chính DPS, hiển thị đồng thời tất cả trạng thái phát sóng.
 • Cuộc gọi khẩn cấp và hồ sơ kiểm soát truy cập có thể được hiển thị và chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ điều khiển đồng thời nhiều máy tính và truyền âm thanh qua Internet / Intranet.

 

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?