Hệ thống hội nghị truyền hình BXB dòng Q.con Series | Vietnet.net.vn

BXB.

Trang chủ Sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình BXB

Hệ thống hội nghị truyền hình BXB dòng Q.con Series

Giá: Vui lòng liên hệ

Mã sản phẩm: Q.con Series

Thương hiệu: BXB của nước Đài Loan (TAIWAN) Châu Á

Xuất xứ:

Nhà phân phối ở Việt Nam: Công ty CP TM KT Việt Nét

Bảo Hành: 12 tháng

Tổng quan

Các hệ thống hội nghị truyền hình kinh doanh trên thị trường gần đây thường phức tạp trong sử dụng và tốn kém. Nó không dễ dàng cho mọi công ty sở hữu thiết bị. Tuy nhiên Q.con dễ cài đặt và tương thích với các phần mềm nhắn tin thường được sử dụng như Skype, Hangouts, Whatsapp và Wechat giúp bạn và các nhóm / khách hàng của bạn dễ dàng liên lạc tại các thời điểm và địa điểm khác nhau. Thưởng thức một hội nghị video quy mô kinh doanh không còn khó khăn nữa

Tính năng nổi bật

  • Tương thích với phần mềm giao tiếp mà bạn quen thường quen. Có thể hoạt động với Skype, Hangouts, LINE, QQ và Wechat. Bạn có thể tận hưởng một cuộc họp đơn giản như trước đây.
  • Kỹ thuật âm thanh thông minh Tối ưu hóa âm thanh rõ ràng & thông minh. Các đơn vị micrô của Q.con có thể nhận dạng chính xác giọng nói của con người và tránh nhận được tiếng ồn xung quanh, duy trì bí mật các cuộc thảo luận riêng tư. Hơn nữa, chức năng kích hoạt bằng giọng nói có thể giải quyết tình trạng quên nhấn nút nói.
  • Loa từ hình ảnh tự động theo dõi và cận cảnh. Hiển thị rõ ràng biểu cảm khuôn mặt của người nói và đảm bảo quyền riêng tư thảo luận

Mô tả chi tiết Q.con Series

Nhiều hệ thống hội nghị truyền hình lớp doanh nghiệp ngày nay rất phức tạp và đắt tiền. Thông thường tính chất độc quyền của giải pháp có nghĩa là cùng một hệ thống phải được cài đặt tại mỗi vị trí. Nó cũng không thể kết nối những người tham dự từ xa làm việc từ một trang web mà không có bất kỳ cơ sở hội nghị video nào.

Q.con giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp một giải pháp hội nghị video dễ cài đặt và cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp trong khi sử dụng phần mềm giao tiếp phổ biến nhất và thường miễn phí, bao gồm Skype, Google Hangouts, Whatsapp và nhiều hơn nữa.

Q.con có thể hỗ trợ các cuộc họp chính thức cho tối đa 40 người ở một địa điểm và phù hợp với mọi loại phòng họp.

Để bắt đầu một cuộc họp, bạn chỉ cần kết nối máy tính xách tay của bạn trực tiếp với Q.con bằng cáp USB, không có trình điều khiển hoặc phần mềm bổ sung nào. Sau đó, chỉ cần sử dụng phần mềm giao tiếp yêu thích của bạn theo cách thông thường.

Chức năng theo dõi hình ảnh nâng cao của Q.coniên cho phép nhiều người tham dự hội nghị trong một phòng họp không chỉ được nghe rõ mà còn được nhìn rõ. Khi micrô được kích hoạt bởi ai đó đang nói, camera Q.con sẽ theo dõi trực tiếp người đó. Khi một người khác nói, Q.con sẽ ngay lập tức theo dõi người đó.

Thông thường trong các cuộc họp sẽ có các cuộc thảo luận bên lề diễn ra trong khi hội nghị video đang diễn ra. Với các giải pháp hội nghị truyền hình truyền thống, điều này có thể gây nhiễu âm thanh hoặc thậm chí các cuộc hội thoại riêng tư được micrô chọn và công khai.
Các micrô cardioid của Q.con, với chức năng kích hoạt bằng giọng nói tự động, ngăn các giọng nói khác chảy vào cuộc hội thảo video, giữ gìn sự riêng tư của các cuộc thảo luận bên trong phòng, trong khi các micrô don don cần phải tắt tiếng.

Các micrô Q.con được thiết kế thông minh cũng có nghĩa là chúng sẽ không được kích hoạt bởi các âm thanh như tiếng vỗ hoặc tiếng vang.

Với ứng dụng Q.con, hệ thống có thể được quản lý hoàn toàn. Sử dụng giao diện người dùng đơn giản, các cài đặt như độ nhạy của micrô, điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi micrô thủ công có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Chất lượng âm thanh là quan trọng nhất trong các hội nghị video ngày hôm nay. Q.con sử dụng micrô BXB tiên tiến với chức năng khử tiếng ồn và xóa tiếng vang. Automatic Gain Control duy trì âm lượng nói ổn định và ngăn chặn sự bùng nổ giọng nói đột ngột.

Với ngày càng nhiều tổ chức sử dụng Skype for Business và phần mềm tương tự để liên lạc quan trọng trong kinh doanh, Q.con cung cấp giải pháp đơn giản và thuận tiện cho phòng họp, cho phép các nhóm và người dùng đơn lẻ kết nối và giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn có một phòng họp với màn hình, Q.con là sự bổ sung hoàn hảo.
--

Xem thêm Danh sách các sản phẩm Q.con Series - Hệ thống hội nghị truyền hình BXB

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?