Winycam Repic V700GC/ V700GM

Winycam Portable Mini DVR là sản phẩm ghi video kỹ thuật số cầm tay.
Thiết bị có âm thanh và hình ảnh linh hoạt, có thể cầm tay và vừa với túi của bạn. Sản phâm thích hợp để  thực thi pháp luật, sưu tầm chứng cư, hộp đen cho ô tô và thiết bị giám sát cho xe buýt. Nó cũng là thiết bị giá rẻ thay thế phù hợp cho hệ thống CCTV.

Winycam Repic V700GC/ V700GM
Winycam Portable Mini DVR là sản phẩm ghi video kỹ thuật số cầm tay.
Thiết bị có âm thanh và hình ảnh linh hoạt, có thể cầm tay và vừa với túi của bạn. Sản phâm thích hợp để  thực thi pháp luật, sưu tầm chứng cư, hộp đen cho ô tô và thiết bị giám sát cho xe buýt. Nó cũng là thiết bị giá rẻ thay thế phù hợp cho hệ thống CCTV.
Winycam Portable Mini DVR có thời gian ghi hình liên tục đến 8 tiếng hoặc nhiều hơn với video motion nhờ vào thẻ nhớ SD 4Gigabyte( có thể nâng cấp thành thẻ 16 Gb).
Sản phẩm có thể được kích hoạt thông qua bộ rung hoặc phát hiện sự chuyển động.
Winycam Portable Mini DVR thích hợp cho thám tử tư, nơi giữ xe, người đam mê thể thao,nhà báo.
Winycam Repic - Portable Mini DVR Highlights
Winycam Portable All in One Mini DVR thiết bị quay video kỹ thuật số đỉnh cao, sản phẩm mang trong mình những tính năng ưu việt với giá cả phải chăng.
Thiết bị có kích thước nhỏ( cỡ 1 bộ bài Tây), nhẹ và có thể bỏ túi dễ dàng. Winycam Repic Mini DVR bao có thể tự động điều chỉnh micro một cách tốt nhất giúp cho âm thanh thu được là lớn nhất và mượt mà nhất. Bên cạnh đó nó có ống kính cho góc nhìn rộng lên đến 1500 . Với đặc điểm như ghi hình khi phát hiện sự rung động và có thể điều chỉnh khung lắp, Winycam Mini DVR là thiết bị tốt nhất thay thế cho camera CCTV truyền thống ở các cửa hàng, công sở, các thiết bị ghi hình kỹ thuật số cho các phương tiện giao thông. Sản phẩm có thể ghi video ở định dạng H264 cung cấp chất lượng hình ảnh cao trong thời gian dài.
1 bộ Winycam Repic -- Portable Mini DVR bao gồm các thiết bị
 - Built in Wide Angle Lens
 - Cigar adapter car charger
 - 4 Gigabyte SD Card
 - AC Adapter
 - Video Cable
 - Built LCD screen
 - Shock Detection
 - Rechargeable battery
 - Mounting Bracket to install Winycam Mini DVR

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?