Vietmap K12

Camera hành trình Vietmap K12 - 2 cam trước sau, được biết đến với nhiều tính năng thông minh như cảnh báo khoảng cách xe phía trước, cảnh báo làn đường,… rất được lòng các tài xế. Nhưng đó vẫn chưa là tất cả, khi nhắc tới siêu phẩm này, phải nhắc tới khả năng quay camera cả trước sau Full HD kỳ diệu rất đáng để bỏ hầu bao.

Camera hành trình Vietmap K12 - 2 cam trước sau, được biết đến với nhiều tính năng thông minh như cảnh báo khoảng cách xe phía trước, cảnh báo làn đường,… rất được lòng các tài xế. Nhưng đó vẫn chưa là tất cả, khi nhắc tới siêu phẩm này, phải nhắc tới khả năng quay camera cả trước sau Full HD kỳ diệu rất đáng để bỏ hầu .

Tính năng nổi bật:

1. Tính năng thứ 1 của camera hành trình Vietmap K12 mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là cảnh báo làn đường. Với những cung đường không quen thuộc hoặc không chú tâm dẫn đến lái xe lệch làn đường không cho phép, không đúng với quy định luật giao thông, ngay tức khắc Vietmap K12 sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh “bip bip” cảnh báo để bạn quay về với làn đường đúng nhất, vừa đảm bảo an toàn mà lại tuân thủ giao thông đường bộ.

VietMap K12 được tích hợp chức năng cảnh báo làn đường, khi xe chạy với tốc độ trên 20km/h và lệch làn đường đang di chuyển, camera lập tức báo âm thanh nhắc nhở tài xế để lái xe an toàn hơn.

2. Vietmap K12 được tích hợp cảnh báo khoảng cách nhờ khả năng tính toán siêu tốc, phân tích hình ảnh cực chính xác, tài xế sẽ được nhắc nhở bằng âm thanh nếu như bạn đang có khoảng cách quá gần với xe đang di chuyển phía trước. Bạn sẽ chủ động giảm tốc độ để bảo đảm khoảng cách an toàn nhất, tránh được những tai nạn không đáng có do khoảng cách quá gần gây nên.

VietMap K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước, Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độ xe trên 20km/h)

Ghi hình Video Full HD 1080p cả trước và sau:

Để có thể lựa đúng một thiết bị camera hành trình hai mắt Full HD ổn định trên thị trường cực khó. Vì vậy, đến khi Vietmap K12 chính thức ra mắt cùng tính năng ghi hình đồng thời trước sau chung một khung hình, khả năng ghi hình cả ngày lẫn đêm với độ sắc nét như nhau thì mới có thể làm hài lòng các tài xế khó tính nhất.

VietMap K12 với tính năng độc đáo ghi hình video cùng lúc trước và sau chung một khung hình, giúp tiết kiệm bộ nhớ và rất tiện lợi khi xem lại video, có thể quan sát rõ hình ảnh cả trước và sau xe cùng lúc

Ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ

Góc quay rộng 2 cam trước sau đều đạt 170 độ, sắc nét như nhau. Có thể ghi hình với thông tin tốc độ, bản đồ và tọa độ cực chuẩn xác và rõ ràng thể hiện trên màn hình Vietmap K12.

Có thể xem lại tốc độ di chuyển trực tiếp ngay trên màn hình 3.0 inch của VietMap K12

Vietmap K12 có cổng AV- out kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe, quý khách có thể xem lại ngay video hành trình của mình trực tiếp ngay trên màn hình to hơn khi có hành trình Vietmap K12

Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out để xem video trực tiếp trên màn hình to.

Thông số kỹ thuật:

Màn hình Màu 3.0” TFT LCD
Ống kính Camera trước góc rộng 170°
Camera sau góc rộng 170°
G-Sensor
GPS
Độ phân giải video Camera trước 1920X1080 Full HD 
Camera sau 1920x1080 Full HD
Thẻ nhớ MicroSD card (Hỗ trợ thẻ tối đa 64GB)
Nguồn điện 12-24 DC input/ 5V/ 1A output
Kích cỡ L99 x W56 x H37 mm (LxWxH)
Ngôn ngữ Việt – Anh - Hoa
Phụ kiện kèm theo - Máy VietMap K12 + Camera sau
- Giá đỡ hít kính lái camera trước và giá đỡ 3m camera sau
- Sạc nguồn ô tô
- Ăngten GPS
- Cáp Av-out
- Sách HDSD
- CD phần mềm GPS Player

 

 

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?