Chất lỏng chống cháy khí Novec 1230 | Vietnet.net.vn

Novec 1230.

Trang chủ Sản phẩm Hệ thống chữa cháy bằng khí sạch Novec 1230

Chất lỏng chống cháy khí Novec 1230

Giá: Vui lòng liên hệ

Mã sản phẩm: Novec 1230

Dòng sản phẩm: PCCC

Thương hiệu: 3M Novec 1230

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Hãng sản xuất: Công ty 3M

Nhà phân phối: Công ty CP TM KT Việt Nét

Bảo Hành: ***

Chất lỏng chống cháy Novec 1230 (3M ™ Novec ™ 1230) hay còn được gọi là khí Novec 1230 là một chất dập tắt chất tẩy rửa sạch được phát triển như một chất thay thế halon và thay thế hydrofluorocarbon (HFC). Nó thuộc về một họ hóa chất gọi là halocarbons, một nhóm bao gồm HFC và fluoroketon. Chất Novec 1230 là chất fluoroketone, trong khi các chất làm sạch hóa học như FM-200 ™ và ECARO-25® là HFC (HFC-227ea, HFC-125). Chất lỏng Novec 1230 có tiềm năng hâm nóng toàn cầu (GWP) ít hơn một trong khi các HFC này có GWP lớn hơn 3000. Chất lỏng Novec 1230 có độ an toàn cao nhất cho khả năng sử dụng của con người trong các chất làm sạch, bao gồm khí trơ.

Bảo vệ những gì quan trọng.

Chất chống cháy sạch được thiết kế cho tương lai

Khi bạn chỉ định một hệ thống phòng cháy chữa cháy, các lựa chọn của bạn có thể xác định liệu một người, tài sản có giá trị hay thậm chí toàn bộ một doanh nghiệp sống sót sau một đám cháy. Khi hệ thống đó sử dụng chất lỏng Novec 1230 của hệ thống chữa cháy Novec 1230, bạn có thể tự tin cung cấp cho khách hàng của bạn một giải pháp:

  • Dập tắt một đám cháy trong vài giây, trước khi nó thậm chí bắt đầu và lâu trước khi nước dựa trên hệ thống xả.
  • Giúp bảo vệ tài liệu giấy và thiết bị điện tử không thể thay thế. Bởi vì chất lỏng Novec 1230 là một giải pháp ngăn chặn lửa không có nước, nó không để lại cặn và không dẫn điện.
  • Cung cấp tỷ lệ an toàn cao nhất cho sự chiếm dụng của con người đối với bất kỳ giải pháp đại lý sạch nào.
  •  Không tuân theo giai đoạn Halon 1301 hoặc giai đoạn HFC theo bất kỳ cơ quan quản lý toàn cầu nào, bao gồm Nghị định thư Montreal.
  • Đi kèm với bảo hành môi trường toàn cầu - Bảo hành 3M ™ Blue Sky℠, được thiết kế để mang đến sự yên tâm hơn.
  • Được lưu trữ dưới dạng chất lỏng và thải ra dưới dạng khí.
  • Thích hợp cho các nguy cơ hỏa hoạn loại A, B và C.

Chất lỏng Novec 1230 hoạt động như thế nào?

Chất lỏng Novec 1230 dập tắt lửa trước khi nó bắt đầu bằng cách loại bỏ nhiệt nhanh chóng. Trong một hệ thống lũ lụt tổng thể điển hình, chất lỏng được lưu trữ dưới dạng chất lỏng trong các bình được điều áp với nitơ. Cảm biến phát hiện tự động kích hoạt phát hành khi ngọn lửa ở giai đoạn phát triển, dập tắt nó chỉ trong vài giây.

Chất lỏng Novec 1230 bốc hơi nhanh gấp 50 lần so với nước. Trong thực tế, bạn có thể ngâm một cuốn sách bìa mềm trong một bồn tắm của Novec 1230 chất lỏng và trong vòng một phút, nhặt nó lên và đọc nơi bạn rời đi.

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?