Notifire N6000

N-6000 là tủ điều khiển báo cháy thông minh được thiết kế cho các công trình, phát hiện và sơ tán là cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống an toàn.
N600 là lý tưởng cho những ứng dụng là một dòn sản phẩm mới tử NOTIFIER®.

N6000

N6000 là tủ điều khiển báo cháy thông minh được thiết kế cho các công trình, phát hiện và sơ tán là cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống an toàn.
N6000 là lý tưởng cho những ứng dụng là một dòn sản phẩm mới tử NOTIFIER®.

N6000 lý tưởng cho hầu hết các công trình có thiết kế moudle được cấu hình cho mỗi dự án yêu cầu. Với 2 đến tám dòng tín hiệu (SLCs). N6000 hỗi trợ tới 1.584 thông minh địa chỉ thiết bị.
Khi có báo cháy dữ liệu truyền về tủ trung tâm là rất quan trọng đối với nhân viên, màn hình tinh thế lỏng 1060 nó sẽ hiển thị thông tin liên quan đến tình hình hỏa hoạn, quá trình cháy.
Một loạt các lựa chọn khác có sẵn, bao gồm các nhân viên cứu hỏa, Điện thoại; màn hình LED hoặc LCD, máy in tích hợp và nhiều tùy chọn bổ sung

Thông số kỹ thuật bằng tiếng anh:

Các dòng tủ Notifier - Hãng Honeywell kết hợp hệ thống báo cháy FM200 hay Novec 1230 để đem lại sự an toàn tốt nhất đến khách hàng 

► Quý khách có thể tham khảo thêm các loại tủ Notifier tại đây.

Điện thoại đặt hàng: 028 3920 8131

► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Việt Nét - Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng. 

Việt Nét - Nhà phân phối Notifier - Honeywell 

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?