Axis EN - Hệ thống chữa cháy được chấp thuận của EN54

Axis.

Trang chủ Sản phẩm Hệ thống chữa cháy bằng khí sạch Axis

Axis EN - Hệ thống chữa cháy được chấp thuận của EN54

Axis EN - Hệ thống chữa cháy được chấp thuận của EN54 Kết quả của hàng thập kỷ báo động cháy và phát hiện kinh nghiệm và nghiên cứu và phát triển liên quan đến trình cài đặt, specifiers, tư vấn và người dùng cuối trên toàn thế giới.

Axis EN - Hệ thống chữa cháy được chấp thuận của EN54

Axis EN là dải được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN54 cao nhất và phù hợp với các bộ phận 2, 4 và 13.

Đó là kết quả của hàng thập kỷ báo động cháy và phát hiện kinh nghiệm và nghiên cứu và phát triển liên quan đến trình cài đặt, specifiers, tư vấn và người dùng cuối trên toàn thế giới.

Các bảng của Axis EN được thiết kế để cung cấp nhiều sức mạnh và hiệu quả hơn trong một vỏ bọc thân thiện với người sử dụng. Axis EN cung cấp nhiều cấu hình, hiển thị, trạng thái và các tùy chọn kiểm soát khác trong giao diện của nó như là tiêu chuẩn so với bất kỳ bảng điều khiển lửa Nâng cao nào, có nghĩa là ít thời gian và chi phí hơn tùy chỉnh một hệ thống với thiết bị ngoại vi.

Hiệu suất xử lý của Axis EN và thiết kế thành phần tiên tiến có nghĩa là nó mang lại nhiều tính năng hơn, một lợi thế mà nó sẽ duy trì trong những năm tới.

 

Axis EN Fire Panels

Tường lửa thông minh

Với tính năng Mạng tiên tiến tiên tiến và phần mềm chống cháy của Công cụ động học giúp bạn dễ dàng sử dụng và định cấu hình.

Xem thêm

Axis EN Wired Devices

Hiệu suất cao, dễ dàng cài đặt

Thiết bị vòng lặp của Axis EN có hiệu năng cao, dễ dàng cài đặt và duy trì và cung cấp nhiều tính năng và lợi ích phù hợp với hầu hết các cấu hình.

Xem thêm

Axis EN Thiết bị không dây

Mô-đun và phần mở rộng

Thiết bị không dây vòng của Axis EN hoạt động hiệu quả cao, dễ dàng cài đặt và duy trì và cung cấp nhiều tính năng và lợi ích phù hợp với hầu hết các cấu hình.

Xem thêm

Sản xuất Bespoke

AdSpecials

Chi nhánh AdSpecials của chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế và sản xuất các bảng điều khiển độc đáo và các giao diện điều khiển cho các hệ thống chữa cháy của chúng tôi.

Xem thêm
 

Comments

Sản phẩm tiêu biểu

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?