Tổng hợp các giải pháp về Camera Wisenet của hãng Hanwha Techwin đến từ Hàn Quốc

Giải pháp hệ thống camera quan sát

Trang chủ Hệ thống camera quan sát Tổng hợp các giải pháp về Camera Wisenet của hãng Hanwha Techwin đến từ Hàn Quốc

Tổng hợp các giải pháp về Camera Wisenet của hãng Hanwha Techwin đến từ Hàn Quốc

  • 20 Jun
  • 508

Giải pháp và trường hợp

Xem những gì hệ thống giải pháp của Hanwha Techwin có thể làm cho bạn.

Vì nhu cầu của khách hàng đã được đa dạng và tinh vi, ngành công nghiệp giám sát video phù hợp với những thay đổi bằng cách tùy chỉnh các sản phẩm. Thay vì các sản phẩm có mục đích chung, thị trường yêu cầu giải pháp bảo mật độc quyền cho mỗi ngành dọc.

Hanwha Techwin đã phân tích các điểm đau và nhu cầu của khách hàng dựa trên tài sản kinh doanh tích lũy từ các công nghệ, sản phẩm và khách hàng, sau đó đưa ra các giải pháp giám sát video tùy chỉnh theo từng ngành dọc.

Với chuyên môn công nghệ trải rộng từ thiết kế và sản xuất phần cứng đến phát triển phần mềm, Hanwha Techwin có thể cung cấp các giải pháp theo chiều dọc thông qua độ tin cậy của sản phẩm và các dịch vụ toàn cầu có hệ thống.

giai_phap_wisenet_hanwha_techwin

Tạo một giải pháp tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các sản phẩm của Hanwha Techwin

Hanwha Techwin duy trì nhiều nhóm sản phẩm giám sát video cơ bản và cung cấp giải pháp tiêu chuẩn loại kết hợp cho thị trường giám sát video dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng.

giai_phap_san_pham_cua_Hanwha_Te

Danh sách một số giải pháp của hãng Hanwha Techwin - Thương hiệu Wisenet Camera

  • Bán lẻ
  • Giám sát thành phố
  • Ngân hàng
  • Vận chuyển
  • Trường học
  • Tổ hợp chung cư
  • Nghiên cứu điển hình

Giải pháp dọc chính của Hanwha Techwin

Dựa trên dữ liệu đặt hàng của Sugar CRM, phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu, bốn lĩnh vực bán hàng có số lượng nhu cầu khách hàng lớn nhất và doanh thu cao nhất đã được chọn là lĩnh vực chính của bán hàng dọc để thiết lập các giải pháp chuyên biệt.

4_giai_phap_doc_chinh

Sức mạnh của giải pháp dọc của Hanwha Techwin

Với chuyên môn công nghệ trải rộng từ sản xuất phần cứng đến tối ưu hóa phần mềm, Hanwha Techwin có thể cung cấp các giải pháp dọc một cách đáng tin cậy thông qua độ tin cậy của sản phẩm và các dịch vụ toàn cầu có hệ thống.

giai_phap_wisenet_hanwha_techwin

--

Trên đây là giới thiệu về giải pháp camera quan sát/ giám sát (CCTV) mang thương hiệu Wisenet Camera (lúc trước là Camera Samsung) của hãng Hanwha Techwin thuộc tập đoàn Hanwha (tập đoàn công nghệ bảo mật quân sự thuộc top 5) ở Hàn Quốc, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên với phòng kinh doanh (hỗ trợ tư vấn báo giá) hoặc phòng kỹ thuật (tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng) của công ty Việt Nét để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

Việt Nét - Nhà phân phối camera Camera Wisenet ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV).
Lưu ý: Ngoài những giải pháp kể trên của hãng Việt Nét (xuất thân từ một công ty công nghệ chuyên thi công lắp đặt) còn có một bộ phận chuyên nghiên cứu các giải pháp tích hợp các hệ thống của nhiều hãng bảo mật nổi tiêng trên thế giới để đem đến giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?