Giải pháp giám sát trường học của Hanwha Techwin - Wisenet Camera

Giải pháp hệ thống camera quan sát

Trang chủ Hệ thống camera quan sát Giải pháp giám sát trường học của Hanwha Techwin - Wisenet Camera

Giải pháp giám sát trường học của Hanwha Techwin - Wisenet Camera

  • 21 Jun
  • 114

Giải pháp giám sát trường học

giai_phap_giam_sat_truong_hoc

Trường học là nơi trẻ em, tương lai của chúng ta, dành phần lớn thời gian của chúng, và hàng trăm người tụ tập trong không gian nhỏ mỗi ngày. 

Giải pháp hoàn hảo của Hanwha Techwin có khả năng giải quyết nhiều vụ việc phức tạp từ xâm nhập từ bên ngoài đến an ninh nội bộ.

 

giam_sat_truong_hoc1

Cổng trước / sau

Giám sát các hoạt động và kiểm soát truy cập của người ngoài vào cuối tuần / ngày lễ. Cần có hình ảnh độ phân giải cao để xác định khuôn mặt và số biển số trong khu vực nơi sinh viên và phương tiện đi vào / ra khỏi cơ sở.                                                                                   

 

 

giam_sat_truong_hoc1

Cổng vào

Cần có máy ảnh độ phân giải cao để xác định khuôn mặt nơi lưu lượng truy cập chân nặng và tính năng bù đèn nền là cần thiết khi đèn nền nặng có thể tạo ra hình ảnh không đầy đủ. Một camera vòm trong nhà với kích thước và thiết kế phù hợp phù hợp cho nội thất tòa nhà.

 

 

giam_sat_truong_hoc1

Điểm mù

Ngăn chặn một loạt các sự cố không mong muốn (bạo lực, tống tiền, v.v.) bằng cách theo dõi các điểm mù xung quanh trường học. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera có đèn hồng ngoại tích hợp hoạt động tốt trong môi trường tối như khu vực phía sau các tòa nhà trường học có nguy cơ xảy ra sự cố cao. Máy ảnh như vậy có thể cung cấp giám sát tối ưu ngay cả trong bóng tối.

giam_sat_truong_hoc1

Hành lang

Ngăn chặn các sự cố khác nhau có thể xảy ra ở hành lang. Tính năng quan sát hành lang của camera mạng SND-L6083R và -L6013R cho phép người dùng giám sát hành lang hẹp hiệu quả hơn.                                                                                                                                                                                                                                                                                                           

 

giam_sat_truong_hoc1

Văn phòng chính / an ninh / nhiệm vụ

Nhân viên an ninh theo dõi tình hình trong và xung quanh trường. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt các thiết bị ghi có thể lưu trữ cảnh quay camera trong 24 giờ để ngăn ngừa sự cố quản lý theo dõi. Hoạt động của sinh viên thậm chí có thể được theo dõi trong thời gian thực qua Internet thông qua các tính năng truyền dữ liệu mạng có sẵn trong các thiết bị ghi âm.

 

giam_sat_truong_hoc1

Chu vi

Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera có đèn hồng ngoại tích hợp hoạt động tốt trong môi trường tối để ngăn chặn khả năng xâm nhập của những người bên ngoài đáng ngờ xung quanh chu vi trường học. Máy ảnh như vậy có thể cung cấp giám sát tối ưu ngay cả trong bóng tối.                                                                                                                              

 

 

Các tính năng và lợi ích

 

giam_sat_truong_hoc1

1. Video độ nét cao

Sử dụng hình ảnh rõ nét làm bằng chứng trong các sự cố với các công nghệ quang học vượt trội của Hanwha Techwin được tích lũy trong hơn 25 năm.

 

 

giam_sat_truong_hoc1

2. Bù đèn nền WDR

Có được hình ảnh rõ ràng ngay cả dưới ánh đèn nền cường độ cao.                                                                                                                                  

 

 

giam_sat_truong_hoc1

3. Đèn LED hồng ngoạ

Có được hình ảnh chính xác thông qua camera hồng ngoại ngay cả trong môi trường tối đen.

 

giam_sat_truong_hoc1

4. Giảm tiếng ồ

Loại bỏ nhiễu trong hình ảnh xảy ra trong môi trường ánh sáng yếu.                                       

 

 

 

giam_sat_truong_hoc1

5. Giám sát tích hợp hiệu quả

Ghi video hiệu quả qua thời gian, sự kiện và chức năng tìm kiếm tiếp theo. Các tính năng bảo mật được cung cấp khi sao lưu cảnh quay video.                     

 

 

giam_sat_truong_hoc1

6. Hành lan

Tính năng xem hành lang ghi lại cảnh quay ở tỷ lệ 9:16 dọc phù hợp với hành lang hẹp, tối ưu hóa chế độ xem giám sát để phù hợp với khu vực giám sát.

 

 

Cấu hình hệ thống giám sát trường học bằng Analog

giam_sat_truong_hoc1

Cấu hình hệ thống giám sát trường học bằng Mạng (IP)

giam_sat_truong_hoc1

--

Trên đây là giới thiệu về giải pháp giám sát trường học thuộc giải pháp camera quan sát/ giám sát (CCTV) mang thương hiệu Wisenet Camera (lúc trước là Camera Samsung) của hãng Hanwha Techwin thuộc tập đoàn Hanwha (tập đoàn công nghệ bảo mật quân sự thuộc top 5) ở Hàn Quốc, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên với phòng kinh doanh (hỗ trợ tư vấn báo giá) hoặc phòng kỹ thuật (tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng) của công ty Việt Nét để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

Việt Nét - Nhà phân phối camera Camera Wisenet ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV).

Lưu ý: Ngoài những giải pháp kể trên của hãng Việt Nét (xuất thân từ một công ty công nghệ chuyên thi công lắp đặt) còn có một bộ phận chuyên nghiên cứu các giải pháp tích hợp các hệ thống của nhiều hãng bảo mật nổi tiêng trên thế giới để đem đến giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Comments

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi - ưu đãi mới nhất từ Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét

Bạn cần hổ trợ?